บันเทิง

‘บี’ชิลเผชิญหน้า‘โย’เวทีแคทวอล์ก

‘บี’ชิลเผชิญหน้า‘โย’เวทีแคทวอล์ก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บี"รับเผชิญหน้า"โย"ไม่อึดอัดย้ำเจอกันไม่ทักทายแจงโพสต์ไอจีแขวะถ้าไม่ใช่อย่าร้อนตัวเผยเรื่องบัญชีอดีตเพื่อนซี้ยังไม่เคลียร์ รับอยู่ในช่วงไกล่เกลี่ย

 
          กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียลอีกระลอก เมื่อ "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" โพสต์ข้อความในไอจีว่า "ไม่ใช่เงินของเขาแต่เป็นเงินคนอื่น เลวยิ่งกว่า คือโกงเขามาแล้วสร้างภาพให้ตัวเองดูดีในสังคม แบบนี้มีเยอะ" และอีกหลายข้อความ ทำให้คนสงสัยว่าที่นักแสดงสาวโพสต์นั้นหมายถึง "โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร" หรือไม่ ล่าสุดเจอตัวเจอบี ที่ต้องประชันหน้ากับโยในงานเดินแบบ "CPS CHAPS 35 TH ROCKING YEAR" เลยขอสอบถามถึงประเด็นร้อนดังกล่าว โดยบีเผยให้ฟังดังนี้
 
          "เรื่องไอจีที่โพสต์ไป คือจะบอกว่าสังคมสมัยนี้โกงเงินคนอื่นเขา แล้วมีความสุขกับชีวิตโดยไม่รู้สึกสำนึกผิด หรือว่ารู้สึกผิดชอบชั่วดี เอาเงินคนอื่นเขาไป แล้วเอาไปทำบุญหรือไปเที่ยวอะไรก็แล้วแต่  ว่าสำหรับคนที่โกงเงินแล้วเอาไปทำบุญ คนแบบนี้เขาจะได้บุญมั้ย แค่นั้นเอง (คนมองว่าหมายถึงโย) เราอย่าเพิ่งพูดว่าพาดพิงถึง บีมองว่าสังคมสมัยนี้ มีคนแบบนี้เยอะ คือเราก็มาคิดนะว่าคนแบบนี้เป็นคนแบบไหน เขาอาจจะขาดความรักความอบอุ่นหรือว่าขาดคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ หรืออยากได้อยากมี จนลืมนึกถึงคุณค่าทางจิตใจ คุณธรรม ความยุติธรรม (ตั้งใจกระทบไปฝั่งนั้นหรือเปล่า) ก็ถ้าเขาไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ไม่ต้องร้อนตัว" บีกล่าว
 
          ส่วนที่ฝั่ง "โย-ยศวดี" มีการโพสต์โต้ตอบกลับ "It's Sunday อากาศมันร้อนว่ายน้ำสักหน่อย ช่วงนี้ต้องระวังร้อนจัดหมาบ้าอาละวาด!!!"  นั้น นักแสดงสาวเผย ว่าไม่ได้ใส่ใจ เพราะต่างคนต่างไม่ดูไอจีซึ่งกันและกันอยู่แล้ว อีกทั้งไม่ได้ฟอลโล่ของอดีตเพื่อนซี้ 
 
          "ส่วนเรื่องที่บีโพสต์สตรอเบอร์รี่ ไม่มีเจตนาหมายถึงเขา ถามว่าเรื่องบัญชีจบหรือยัง ยังไม่จบนะ พยายามไกล่เกลี่ยให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่บีต้องการ คือความถูกต้องที่สุดเท่านั้น อะไรที่เป็นของเขาเอาไป อะไรที่เป็นของบี บีขอคืน ที่ผ่านมาไม่ได้คุยโดยตรง ส่งตัวแทนไป ไม่คุยด้วยตัวเอง เพราะกลัวว่าจะใจอ่อน เลือกที่จะไม่คุยโดยตรงดีกว่า"
 
          ถามต่อว่าวันนี้เจอกันในงานเดินแบบได้คุยกันหรือเปล่า บีเผยว่า ไม่คุย ไม่มีการทักทาย ไม่เซย์ฮัลโหล ต่างคนต่างอยู่  อีกทั้งยืนยันว่าถ้าตกลงกันไม่ได้ คงต้องให้บุคคลที่สามที่มีความยุติธรรมทางด้านนี้มาเป็นคนตัดสิน
 
          "เดินแบบด้วยกัน บีไม่ต้องเตรียมใจ ชิลมากจริงๆ ไม่อึดอัดใจเลย ถามว่าจำนวนเงินเท่าไหร่ บีเปิดเผยไม่ได้จริงๆ  พูดมากไปมันจะเสียรูปคดี บีต้องการความถูกต้อง (จำนวนเงินที่ไม่ถูกต้องเป็นจำนวนเท่าไหร่) เยอะมากเลย พูดไม่ได้จริงๆ มันเป็นเรื่องกฎหมาย บีไม่ได้ทำอะไรผิด อย่ามองว่าบีรังแกใคร เราพูดความจริง เอาเป็นว่าบีไม่ได้ทำ ถ้าคนเอาขี้มาป้าย รู้สึกมันไม่แฟร์ และไม่ยุติธรรม จริงๆ เรื่องเงินเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันเป็นเรื่องของจิตใจ พอเกิดเรื่องนี้มา ทำให้แม่บีรู้สึกไปด้วย เป็นไปตามที่บีเขียนในอินสตาแกรม ถ้าเกิดทำให้ครอบครัว คนที่บีรักเจ็บไปด้วย บีพูดเลยว่าบีไม่ยอม เราไม่ใช่คนตลบตะแลง" 
 
          ส่วนเรื่องที่ เซลิน่า เพียซ ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่อง "บี" กับ "ฮิม-อิสริยะ  คูหาเปรมกิจ" ทะเลาะกันเรื่องกันเพราะ "เซลิน่า เพียซ"นั้น บีขอชี้แจงว่า เรื่องที่ทะเลาะกันเป็นเรื่อง 2 ปีที่แล้ว ในงานวันเกิดของ "โย-ยศวดี" 
 
          "บีกับคุณฮิมทะเลาะกันอยู่แล้วด้วยเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับน้องเลย การที่น้องให้สัมภาษณ์เหมือนเขารู้สึกแย่ เราเลยอยากชี้แจงว่าที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับน้องเลย (ทำไมเรื่อง 2 ปีทำไมเพิ่งมีข่าว) ก็งงเหมือนกัน อาจจะมีคนอยากดิสเครดิตเราเต็มๆ งานนั้นก็ไพรเวทมาก ถามว่าอยากหาคนปล่อยข่าวมั้ย เอาเป็นว่าถึงรู้ก็ปล่อยดีกว่า อโหสิไปเถอะ ชาติหน้าจะได้ไม่เจอคนแบบนี้อีก" บีกล่าวสรุป 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง