บันเทิง

เหล่าธรรมะจัดการเหล่าอธรรม‘มิ้ม’จ่อยิง‘ป๋อ’กระสุนว่อน!

เหล่าธรรมะจัดการเหล่าอธรรม‘มิ้ม’จ่อยิง‘ป๋อ’กระสุนว่อน!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เหล่าธรรมะจัดการเหล่าอธรรม "มิ้ม" จ่อยิง ไป๋อ" กระสุนว่อน! : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          กำลังสนุก สำหรับละครเรื่อง "สายลับสามมิติ" ของค่าย ชลลัมพี โดย "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" มาเป็นฮีโร่ขวัญใจหนูๆ โดยฉากที่จะนำเสนอในวันนี้เป็นฉากที่เหล่าร้าย ดร.อาทิตย์ (อู๋-ธนากร โปษยานนท์)  มิสเตอร์โอเค (เดวิด อัศวนนท์)  ลินดา (มิ้ม-อมราภัสร์ จุลกะเศียน) ได้ใจขนอาวุธสงครามในหนังออกมาขาย แต่ก็ถูกเหล่าฮีโร่อย่าง เชน (ณัฐวุฒิ) หมวดปวัน (น้ำตาล-พิจักขณา วงษารัตนศิลป์)  ตฤณ (ปีเตอร์ เดนแมน) วิศวะ (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ขัดขวาง 
 
          ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงฟอกหนังซึ่งเป็นโรงงานร้าง ฉากนี้เหล่านักแสดงออกอาการดี๊ด๊าเพราะได้แต่งตัวกันแบบจัดเต็ม โดยน้ำตาลปลอมตัวเป็นนินจา ป๋อปลอมเป็นทหารอังกฤษหนวดหล่อ  ภัทรปลอมเป็นคาวบอย ปีเตอร์ปลอมเป็นนักร้องเคป๊อป สมเล็กปลอมเป็นแขกอาหรับ หลังจากแต่งตัวเสร็จเหล่านักแสดงก็ถ่ายรูปอัพภาพลงไอจีกันอย่างสนุกสนาน 
 
          พอผู้กำกับสั่งแอ็กติ้งปุ๊บ เหล่านักแสดงก็เดินเข้าฉากกันมาดเข้ม อวดอาวุธสงครามกันไปมา แต่ป๋อขำไม่ออก เมื่อผู้กำกับสั่งให้วิ่งเข้าขวางรถมิ้ม กว่าจะถ่ายเสร็จก็ทำเอาหนุ่มป๋อเสียวหลับตาปี๋กลัวจะโดนรถชน  มิ้มลงจากรถดึงแส้ฟาดคอป๋อ ส่วนป๋อก็เอามีดตัดแส้จนขาด ฟากสาวมิ้มจึงคว้าปืนจ่อหน้าป๋อยิงระยะเผาขนแทน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็ทำพระเอกหนุ่มลุ้นจนเหงื่อท่วมตัวกันเลยทีเดียว
 
          เชนจะรักษาชีวิตรอดจากเหล่าร้ายหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "สายลับสามมิติไ ในคืนวันศุกร์ที่  30 มกราคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 เท่านั้น
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง