บันเทิง

'เดอะ 1975'มันแบบไร้ลิมิตเอาใจสาวกขาร็อกเมืองไทย

'เดอะ 1975'มันแบบไร้ลิมิตเอาใจสาวกขาร็อกเมืองไทย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เดอะ 1975' มันแบบไร้ลิมิตเอาใจสาวกขาร็อกเมืองไทย : ดนตรี

 
 
 
          ระเบิดความมันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของวง "The 1975" กับคอนเสิร์ต "The 1975 Live in Bangkok" ซึ่งจัดโดยบริษัท “สไปร์ซซี่ ดิสก์” งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาแฟนเพลงทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ร่วมไปถึงเหล่าแฟนเพลงคนดัง นำโดยหัวเรือค่าย “สไปร์ซซี่ ดิสก์” อย่าง "เต้ง" พิชัย จิราธิวัฒน์ ร่วมด้วยเหล่าคนดังอาทิ "ตูน-ชัช บอดี้แสลม" "ปู แบล็คเฮด" "อู๋-ต่อ เดอะเยอร์ส" วง "สควีซแอนิมัล" วง "25 Hours" "ก้อ" ณฐพล วง "มายด์" ฯลฯ  ที่มาชมคอนเสิร์ตกันอย่างอบอุ่น
 
          บรรยากาศหน้างานเนื่องแน่นไปด้วยแฟนเพลงตัวจริงที่มารอเข้าชมคอนเสิร์ตตั้งแต่ บ่าย 2 พอถึงเวลาเปิดให้เข้าชมต่างก็วิ่งกรูกันเข้ามาเพื่อจับจองพื้นที่ เพื่อให้ได้ใกล้ชิด และเสพความหล่อของหนุ่มๆ The 1975 กันแบบริงไซด์ ก่อนประตูเปิดช่วง 2 ทุ่ม ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เปิดโชว์แรกในเมืองไทยด้วย เพลงฮิตที่ทำให้ทั่วโลกได้รู้จักพวกเขาอย่างเป็นทางการ กับ "เดอะ ซิตี้" ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ต่อเนื่องความสนุกด้วย เพลง "มิลค์" และ "มันนี่"  มาเล่นโชว์ให้ขาร็อคได้ขยับร่างกายเป็นการเรียกน้ำย่อย 
 
          และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น พวกเขายังขนเองเพลงเพราะในอัลบั้มมาบรรเลงกันความมันกันอย่างต่อเนื่องกับเมดเล่ย์ ซึ่งแฟนก็ยังคงร้องตามอย่างไม่มีแรงตก ก่อนจะพักไปฟังเพลงจังหวะเบาๆ กับเพลง "เมดิซีน" และ "ร็อบเบอร์ส"  ก่อนจะปิดโชว์ด้วย  2 เพลงฮิตกับ "ช็อกโกแลต" และ "เซ็กซ์" งานนี้ The 1975 ปิดโชว์ได้อย่างงดงาม จัดเต็มทั้งความหล่อ และความมันที่ได้ใจแฟนเพลงกันไปเต็มๆ เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยความความสนุก ความอลังการณ์ของโปรดักชั่นของ The 1975 Live Bangkok บอกได้คำเดียวว่าฟินกันไปข้างหนึ่ง


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง