บันเทิง

‘เจษ’ปัดขอผู้ใหญ่เล่นละครคู่‘ยิปซี’

‘เจษ’ปัดขอผู้ใหญ่เล่นละครคู่‘ยิปซี’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจษ"บอกความสัมพันธ์กับ"ยิปซี"ชัดเจนมากเชื่อไม่มีที่ให้ใครมาแทรกกลางเผยไม่เคยขอผู้ใหญ่จับเล่นละครคู่กัน

 
 
          เรียกว่าเป็นคู่หวาน ที่ชัดเจนอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ "เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" และ "ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ล่าสุดก็โคจรกลับมาเล่นละครเรื่อง "เล่ห์รตี" ประกบคู่กันอีกครั้ง และด้วยช่วงที่ผ่านมาความฮอตของทั้งคู่ก็เข้าตาไม่น้อย มีโอกาสได้เจอหนุ่มเจษเลยถามถึงเรื่องนี้
 
          "เราสองคนเป็นคู่ที่ทะเลาะกันเหมือนคู่อื่นๆ แต่แค่ไม่ได้เป็นคู่ที่ทะเลาะกันในเรื่องใหญ่ๆ เพราะเราเป็นประเภท ที่มีอะไรก็คุยกัน ในตอนนี้ความสัมพันธ์ก็เข้าใจกันมากขึ้น เพราะเวลาผ่านไป เราก็ได้เจอได้เห็นอะไรของกันและกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ของเราถึงจะพัฒนาขึ้น แต่เราสองคนก็ยังให้พื้นที่ความเป็นส่วนตัวของกันและกันอยู่ (กลัวไหมว่าใครจะมาแทรกกลางในพื้นที่ตรงนั้น) ผมว่าในตอนนี้ เราสองคนก็ค่อนข้างจะแสดงออกชัดเจนว่า สถานะของเราคือคนที่กำลังศึกษากันอยู่ เพราะฉะนั้นคงไม่มีพื้นที่ให้ใครเข้ามา และก็คงไม่มีใครคิดเข้ามาด้วย ส่วนตัวผมเองก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ ยิปเองก็เช่นกัน" ดาราหนุ่มเผย 
 
          ถามถึงเรื่องที่ว่า เป็นคู่ที่ได้เล่นละครคู่กันอย่างต่อเนื่อง จนมีข่าวว่า "เจษ" ขอผู้ใหญ่เล่นละครคู่ยิปซี เพื่อไม่อยากห่างกัน ซึ่งเรื่องดาราหนุ่มยืนยันว่าไม่เคยขอละครเล่นคู่กัน
 
          "ผมว่ามันเป็นจังหวะและโอกาสมากกว่า ซึ่งผมว่าทางค่ายเอง ก็ไม่ได้คิดหรอกว่าให้พวกเราเล่นคู่กัน เพราะคนดูจะได้เชื่อหรืออะไร แต่มันเป็นเรื่องของจังหวะ และตัวบทมากกว่า ซึ่งผมเองเป็นนักแสดงของค่าย ค่ายมองว่าบทนี้เหมาะสม และจังหวะเวลาได้ ผมก็พร้อม ไม่เกี่ยวว่าต้องเล่นคู่ใคร หรือต้องเล่นคู่ยิปเท่านั้นหรอก" เจษกล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง