บันเทิง

‘อ๋อม’โอดทั้งพักกอง-เปลี่ยนผกก.

‘อ๋อม’โอดทั้งพักกอง-เปลี่ยนผกก.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อ๋อม"ปัด"อตีตา"พักกองเพียงแต่ว่าคิวถัดไปที่จะถ่ายยังไม่มีเท่านั้นเข้าใจถึงเหตุผลต่างๆของการทำงาน รับละคร"รักเร่"เปลี่ยนตัวผกก."ต้อ"เป็น"กฤษณะ"

 
   
          ล่าสุดมีข่าวลือว่าจากกองละคร "อตีตา" ว่ามีการพักการถ่ายทำอีกครั้ง  ดังนั้นเมื่อได้พบกับ "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์" นักแสดงนำของเรื่อง จริงต้องขอถามไถ่อีกครั้ง ซึ่งหนุ่มอ๋อมแจกแจงให้ฟังอย่างละเอียดดังนี้
 
          "ผมมองว่า เป็นเรื่องที่ละเมียดละไมในการทำงานมากกว่า ผมว่าปัญหาน่าจะเป็นเรื่องของบทมากกว่า แล้วก็เป็นเรื่องของคิวนิดหน่อย จริงๆ ก็ไม่ได้เรียกว่าหยุดซะทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งไปถ่ายที่ป่ามา แต่ว่าคิวต่อไป ยังไม่มีเท่านั้นเอง ก็รอกันต่อไป (มีการบอกถึงสาเหตุไหม) ตอนนี้มันเริ่มมีหลายเหตุผลขึ้นมาเรื่อยๆ แล้ว  อย่างเช่น นักแสดงบางคนมีละครหลายเรื่องในคิวเดียวกัน บางที่อาจจะออนแอร์ก่อน ก็ต้องให้คิวนั้นไป อย่างอตีตา ผมเข้าใจนะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น กับพี่วินัย (วินัย ปฐมบูรณ์)  ผู้กำกับที่มากำกับต่อ โอเคเลย ไมช้านะ  พี่เขามาจากสายหนัง อาจจะเล่นหลายรอบหน่อย  จัดแสงสวยดี   ส่วนตัวของผม มีละครอยู่ 3 เรื่อง แต่คิวที่จะทับกัน ก็คือเรื่อง "รักเร่" กับ "ดั่งสวรรค์สาป"  อันนี้ก็ต้องแชร์กัน ส่วนอตีตา ไม่โดนเลย โชคดีไป  (ล่าสุดรักเร่เห็นเปลี่ยนผู้กำกับแล้ว) เท่าที่ถ่ายมา 2 วัน ผู้กำกับก็ไม่ใช่คุณมารุต สาโรวาท แล้วนะ เป็นคุณกฤษณะ  แสงสร้อย (แล้วได้มีการพูดคุยกับต้อไหม) ก็มีนะ พี่ต้อบอกเหตุผลว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่   แต่เหตุผลผมไม่รู้จริงๆ นะ   ส่วนตัวผมก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด"  อ๋อมบอก 
 
          นอกจากเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ในการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ ในละครเรื่อง "รักเร่" ส่วนตัวรู้สึกอย่างไรบ้าง ทางด้านของพระเอกหนุ่มเผยว่า 
 
          "ผมว่าทุกคน ก็ทำงานออกมาเต็มที่นะ แล้วเรื่องนี้ เป็นละครเนื้อเรื่องน่าสนใจ แล้วก็ยังบินไปถ่ายต่างประเทศด้วย มีวิวสวยๆ ที่นำเสนอ (กลัวเรื่องคิวจะมีปัญหาไหม)  ตอนแรกผมก็กลัวนะ ตอนที่เรารับละคร 3 เรื่อง เราก็ไม่ได้คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะว่าเรารับตามที่ผู้ใหญ่ให้เล่นเราก็เล่น พอถึงเวลาถ่ายจริงที่ละครทั้ง 3 เรื่องชนกันปุ๊ป  มีอยู่ช่วงแรกๆ ที่อตีตาก็ถ่าย และ ดั่งสวรรค์สาปก็ถ่าย เละเทะมาก แต่ทำไมตอนนี้ทั้ง 3 เรื่อง ผมกลับดูว่างล่ะเนี้ย (สรุปว่าง) ใช่แล้ว มีละคร 3 เรื่องแต่ว่างมาก งงมั้ย เพราะตอนนี้อตีตา กับ รักเร่ พักกองอยู่ (คิดว่าละคร 3 เรื่องใช้คิวทั้งปีไหม) ผมว่ามันก็เป็นไปได้นะ ทั้งปีเพราะว่าละครมันถ่ายยาก  อตีตา มันก็ถ่ายยาก มีทั้งเรื่องของอดีตและปัจจุบัน รักเร่ ก็ต้องมีคิวไปต่างประเทศ แล้วถ้าถ่ายในประเทศไทยก็ต้องหาโลเกชั่นที่ดูเป็นต่างประเทศอีก ซึ่งก็ยากอีกต้องใช้เวลาอีก  ถามว่าเครียดไหม หากจะต้องรับงานเรื่องอื่นอีก ผมว่าตอนนี้ผมขอเอา 3 เรื่องนี้ให้รอดก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งแพลนไปเรื่องอื่นเลย อย่างที่บอกว่าผมคิดว่าทั้งปีนี้ ผมไม่สามารถมีละครเรื่องใหม่ได้อย่างแน่นอน  เรื่องว่าปิดโอกาสไหม ผมว่ามันก็ไม่นะ เราทำงาน ณ ตอนนี้ที่ได้รับ ไม่ขอมองเรื่องหน้า เอาตอนนี้ให้มันเสร็จสิ้นไปก่อนดีกว่า" อ๋อมกล่าวสรุป 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด