บันเทิง

‘เอ’เชื่อข่าวฉาวไม่มีผลกระทบต่อหนัง

‘เอ’เชื่อข่าวฉาวไม่มีผลกระทบต่อหนัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอ"เผยเรื่องคดีความลวงน.ศ.สาวปล่อยให้ทนายความจัดการแจงหากมีความคืบหน้าจะรีบแจ้งชี้ข่าวฉาวที่ออกมาไม่มีผลกระทบต่อหนังเชื่อคนแยกแยะออกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว

 
 
          หลังตกเป็นจำเลยของสังคม เพราะมีข่าวฉาวออกมาว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ "เอ-วิทิต แลต" ได้เข้าล่อลวงนักศึกษาสาว หลายคนยังติดตามความคืบหน้าเรื่องนี้ ได้เจอกับนักแสดงรุ่นใหญ่ในงานรอบสื่อภาพยนตร์ "เศียรสยอง" ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดา คว้าตัวมาถามไถ่ได้ความดังนี้
 
          "ปัญหาของผม ก็เท่าๆ ที่ทราบกันอยู่ ตอนนี้ข่าวก็เงียบไปแล้ว แต่ถ้าเกิดว่า ในเรื่องของคดีความ ถ้าอยู่ในขั้นตอนของสื่อ และมีข่าวออกไป อาจจะทำให้เสียรูปคดีได้ ตอนนี้ให้ทางทนายจัดการ เพราะบางที เราไปคุยเอง เดี๋ยวก็จะหาว่าเราไปใช้อิทธิพลอะไรอีก ซึ่งเราให้เป็นไปตามกระบวนการดีกว่า มันจะชัดเจนกว่า ซึ่งจริงๆแล้ว ตอนนี้เราก็สบายใจแล้วนะ อย่างเรื่องข่าว ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับผมนะ ถ้าถามในเรื่องของความคืบหน้าของคดี ตอนนี้กำลังอยู่ในเรื่องของการสืบการหาข้อมูล ยังไม่ได้สั่งฟ้องอะไรเลย มันยังไม่ได้ระบุ ว่าเป็นคดีไหม หรือจะไม่เป็นคดี ตอนนี้มันยังเป็นบันทึกประจำวัน ถ้ามีอะไรคืบหน้า แม้แต่นิดเดียวผมจะแถลงข่าวทันที ตอนนี้ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมก่อน แต่ถ้าเกิดมีความคืบหน้า ก็อย่างที่ผมบอก เดี๋ยวจะส่งข่าวให้เป็นระยะๆ ส่วนเรื่องจะจบอยู่แค่นี้หรือไม่ อันนี้เราไม่สามารถคาดเดาได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมดีที่สุด" เอตอบ
 
          เมื่อถามต่อว่า จากข่าวที่ออกมาส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง เอเผยว่า ไม่มีผลกระทบต่อเขา หรือต่องานเลย แถมยังมีงานเข้ามาเพิ่มกว่าเดิมอีก
 
          "ไม่มีผลกระทบอะไรนะ อย่างครอบครัวผม ภรรยาผมก็ช่วยเต็มที่ เขาบอกให้เราพูดตามจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ความจริงคือความจริง ใครผิดใครถูกเดี๋ยวมันก็รู้กันอยู่แล้ว ผมก็ใช้ชีวิตของผมปกติ ไม่มีกระทบอะไร ส่วนที่คนมองว่า เรื่องนี้จะส่งผลกระทบต่อหนังเศียรสยอง ผมว่าไม่มีผลกระทบนะ อยากให้แยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องของหนัง แล้วหนังก็ไม่ได้มาสะดุดเพราะเรื่องของผม ในส่วนตัวผมเองคิดว่าบางทีอาจจะทำให้คนรู้จักหนังเรื่องนี้ไปอีกสักนิดหนึ่ง ถามว่าเป็นการโปรโมทไหม มันก็ไม่ใช่นะ ผมว่าเอาเรื่องดีๆ มาโปรโมทกันดีกว่า เพราะทุกคนเต็มที่กับหนังเรื่องนี้มาก" นักแสดงรุ่นใหญ่กล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง