บันเทิง

‘โอ๋’ยันไร้ปัญหา'โพลีพลัส'

‘โอ๋’ยันไร้ปัญหา'โพลีพลัส'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โอ๋-กฤษฎา"รับลงมือกำกับละครให้"แอน"สถานะตอนนี้เป็นผกก.อิสระสามารถร่วมงานได้ทุกค่ายแง้มเหตุผลไม่นั่งแท่นผู้บริหารโพลีพลัสเพราะอยากลองทำสิ่งใหม่ให้กับชีวิต

 
          หลังจากถอนตัวออกจากละครของค่ายโพลีพลัสถึงสองเรื่อง ทั้ง "นางชฎา" และ "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" สำหรับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล" ลูกหม้อบริษัทโพลีพลัส ที่ฝากผลงานเอาไว้หลายเรื่อง "บ่วงบาป"  "กุหลายร้ายของนายตะวัน" ที่ก่อนหน้านี้ให้เหตุผลว่าเป็นเพราะสุขภาพไม่ดี จึงจำต้องพักการทำงานในรูปแบบนี้ไป ล่าสุดมีข่าวแว่วออกมาว่า ตอนนี้ผู้กำกับชื่อดัง โดดมาร่วมงานกับผู้จัดคนสวย "แอน ทองประสม" ในละครเรื่อง "เพียงผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" หรือชื่อเดิม "สามีเงินผ่อน" ที่มีพระเอกหนุ่ม "เจมส์ มาร์" และ  "คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส"  นำแสดง โดยงานนี้ นสพ. "คมชัดลึก" ได้ต่อสายตรงสอบถามได้ความดังนี้ 
 
          "คือที่มีข่าวออกมาว่า จะไปทำละครให้กับแอน อันนี้มีการทาบทามผมเข้ามาตั้งแต่ต้นปีแล้ว แอนเขาติดต่อเข้ามาพอรู้ว่าผมมารับเป็นฟรีแลนซ์แล้ว เขาก็ชวนมาทำละครเรื่องนี้ให้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานเตรียมบทอยู่ คร่าวๆ น่าจะได้เปิดกล้องเดินเครื่องกัน เดือนมีนาคม ละครเรื่องนี้ มีการเปลี่ยนชื่อจากเดิมในนวนิยายใช้ชื่อว่า สามีเงินผ่อน แต่เราปรับมาเป็น "เพียงผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" แต่เส้นเรื่องหลัก ยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม แต่เราจะเพิ่มความโรแมนติกเข้าไปมากกว่าเดิม  ถามว่าก่อนหน้านี้ ที่ได้พักไปเกี่ยวกับสุขภาพของผม ตอนนี้ก็เริ่มจัดระเบียบชีวิตตัวเองได้มากขึ้นหลังจากนี้คงจะค่อยๆ ทำงานไป ละครกำกับไปทีละเรื่องอย่างเต็มที่" ผู้กำกับชื่อดังเผย
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามผู้กำกับละครชื่อดังอีกเกี่ยวกับการร่วมงานกับค่ายโพลีพลัสจะเป็นอย่างไรต่อไป
          "กับงานตรงนั้นไม่ใช่ว่าผมไม่อยากทำแล้วถอนตัวออกมา  แต่เหตุผลเดียวที่ออกมาคือ เราอยากเห็นสิ่งใหม่ๆ อยากลองทำ เรียนรู้ และลิ้มรสกับรสชาติการทำงานใหม่ นี่คือเหตุผลข้อเดียวจริงๆ และมีคนถามว่าการร่วมงานกับทางโพลีพลัสหลังจากนี้เป็นไปได้หรือไม่ ผมบอกเลยว่าเป็นไปได้ เพราะผมรับงานฟรีแลนซ์แล้ว" โอ๋กล่าว
 
          ทั้งนี้ยังมีประเด็นมีข่าวแว่วมาว่า ผู้กำกับชื่อดังเตรียมจะร่วมงานกับทาง "เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี" รวมไปถึงค่ายบรอดคาซท์ โดยเจ้าตัวชี้แจงว่า "กับด้านเจี๊ยบมีเพียงแค่การคุยกันในระดับแรกเท่านั้น แต่ยังไม่มีการตกปากรับคำใดๆ เช่นเดียวกับบรอดคาซท์ และตอนนี้ขอทำงานให้กับแอนเรื่องเดียวให้ดีที่สุดก่อน" โอ๋กล่าวทิ้งท้าย
 

 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง