บันเทิง

‘มิกค์’จัดหนักถล่มคู่แข่งคาเวที

‘มิกค์’จัดหนักถล่มคู่แข่งคาเวที
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘มิกค์’จัดหนักถล่มคู่แข่งคาเวที : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          ลงจอกันแล้วสำหรับละคร "คาดเชือก" ที่เป็นเรื่องราวของชาว อ.โพธิ์ทอง ที่มีศิลปะการป้องกันตัวที่สืบทอดกันมาเป็นมวยโบราณ นำแสดงโดย "มิกค์ ทองระย้า" โดยฉากที่นำเสนอในตอนนี้เป็นตอนที่ บุญสม (มิกค์) สุดยอดมวยคาดเชือกของ อ.โพธิ์ทอง ถูก "บุญส่ง บางน้ำเปรี้ยว" (ปุ๊  สตันต์แมน) อีกสุดยอดมวยคาดเชือกพลัดถิ่นประกาศลั่นท้าชิง ซึ่งความเป็นหนึ่งในเชิงมวยคาดเชือกตั้งกติกา ว่าจะต่อยกันจนกว่าจะมีคนยอมแพ้ หรือหมดสภาพคาเวที ซึ่งบุญสมพอรู้ว่าถูกท้าทายก็รีบรับคำท้าเพราะปกติตนเป็นคนใจร้อนวู่วามอยู่แล้ว แถมมาหยามกันถึงถิ่นต้องแหลกกันไปข้างหนึ่ง
 
          ฉากนี้เป็นฉากใหญ่อีกฉากของเรื่องเป็นฉากต่อยมวยในเวทีมวยเถื่อน  ดีด้าสร้างฉากขึ้นมาได้สมจริงสมจัง และเท่มากๆ  ในฉากเต็มไปด้วยคนดู ที่ชื่นชอบการต่อสู้ บุญส่ง  บางน้ำเปรี้ยว  เปิดตัวด้วยท่าทีที่ดุดันก้าวร้าว ในขณะที่กำลังโชว์พลังอยู่นั้น บุญสม (มิกค์) ก็กระโดดข้ามเชือกมาโต้คำสบประมาททันที  
 
          ทั้งคู่กระโจนเข้าใส่กันแบบไม่มีกรรมการตามกติกา ต่อยกันจนกว่าจะยอมกันไปข้างหนึ่ง แต่ด้วยศักดิ์ศรีของสุดยอดมวยคาดเชือกแล้ว คงจะยากที่จะให้ยอมกัน ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับด้วยแม่ไม้มวยคาดเชือกกันแบบดุเดือด ต่างก็มีทั้งบุกทั้งเพลี่ยงพล้ำ ในขณะถ่ายที่ทำฉากนี้ ทั้งมิกค์และปุ๊ต่างทุ่มเทกำลังที่มีทั้งหมดเพื่อจัดท่าไม้ตายต่างๆ ออกมาโชว์ให้รู้เลยว่ามวยคาดเชือกนั้นร้ายกาจและดุดันขนาดไหน  แต่ละท่าต้องชัดเจน  เข้มแข็ง  รวดเร็วและรุนแรง  ซึ่งทั้งคู่ก็ทำได้ดีสมเป็นฉากโชว์จริงๆ หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียกว่าหมดสภาพกันทั้งคู่
 
          แฟนๆ ติดตามความมันของเรื่องได้ใน "คาดเชือก" จะออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘มิกค์’จัดหนักถล่มคู่แข่งคาเวที : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง