บันเทิง

คุยกับเอฟที ไอส์ แลนด์ 
กับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ต้องผจญ

คุยกับเอฟที ไอส์ แลนด์ กับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ต้องผจญ

11 ก.ค. 2552

ติดใจเด็กเกาะกันยกใหญ่ สำหรับเหล่าแม่ยก ของ 5 หนุ่ม เอฟที ไอส์แลนด์ ที่บินลัดฟ้ามาเปิดตัวมินิอัลบั้ม จั๊มพ์ อัพ (Jump Up) พร้อมโชว์ตัว ซึงฮยอน สมาชิกน้องใหม่ ที่มาแทนที่ วอนบิน ถึงห้างพารากอน เห็นสาวๆ ถูกอกถูกใจทั้ง 5 หนุ่มขนาดนี้ ก็ขออินเทรนด์ เอาหนุ่

 หนุ่มๆ กับ สมาชิกใหม่
แจจิน : ซึงฮยอน กับ มินฮวาน สองคนนี้เขาเป็นเพื่อนนักเรียนด้วยกันครับ  ในความคิดของผม ทั้งสองคนเป็นคนที่เก่งมาก  แล้ว ซึงฮยอน ก็ดูแมนแล้วก็โตมากอีกต่างหาก
มินฮวาน : โอย ...ผมชอบเขามากๆ  เราเข้ากันได้ดีเลยแหละ
ฮงกี : ตามความคิดผม  ยังไง ซึงฮยอน ก็ดูจะเป็นน้องที่ดี  เชื่อฟังพี่ๆ มากกว่า เมื่อเทียบกับ แจจิน และ มินฮวาน ที่ไม่เคยฟังผมพูดเลย (หัวเราะ) อีกอย่างเขาเป็นคนที่ขยันเอามากๆ เลยแหละ
จองฮุน : พอ ซึงฮยอน ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในวง  มันก็เหมือนเราตั้งวง เอฟที ไอส์แลนด์ ขึ้นมาใหม่  ทัศนคติหรือมุมมองของวง ก็ดูจะเปลี่ยนไปหมด  แต่อย่างไรพวกเราก็สู้ตายครับ!!
ซึงฮยอน : ขอผมพูดบ้าง หลังจากที่ผมเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในวง  ผมรู้สึกเหมือนยอดขายของ เอฟที ไอส์แลนด์ จะตกลงไปหน่อยหนึ่งนะ (หัวเราะ) ตอนนี้พวกเราอาจจะยังเด็กไปหน่อย  แต่เราจะพยายามแสดงความสามารถทางดนตรีที่ดีและเติบโตกว่าเดิมให้จงได้ครับ 
หนุ่มๆ กับสถานศึกษาใหม่
ฮงกี : หลังจากที่ผมได้เข้ามาใช้ชีวิตนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย  ผมก็รู้จักดูแลสุขภาพดีขึ้น  แล้วตอนนี้ผมก็เริ่มติดใจกิจกรรมสังสรรค์ อย่างที่เด็กมหาวิทยาลัยเขาชอบๆ ทำกันแล้วล่ะครับ (หัวเราะ)
จองฮุน : ผมเพิ่งตัดสินใจเลือกเรียน ดิจิทัล มิวสิค เป็นวิชาเอก   ก็ตั้งใจว่าจะเอาวิชาความรู้ที่ได้จากการเรียนมาใช้กับเพลงของ เอฟที ไอส์แลนด์ ให้ได้มากที่สุดด้วยครับ
หนุ่มๆ กับภาพลักษณ์ใหม่
ฮงกี : ถึงแม้ว่า เสื้อผ้าที่เราใส่กันอยู่ทุกวันนี้ จะเป็นฝีมือการจัดการของสไตลิสต์ก็เถอะ  แต่ผมอยากจะบอก ว่ามันช่างเข้ากับพวกเราได้ดีเหลือเกิน (ยิ้ม) หรือเพราะเราไม่ค่อยได้ใส่อย่างนี้บ่อยก็ไม่รู้  ผมถึงรู้สึกว่าใส่แล้วดูดีจัง (หัวเราะ)
แจจิน : ต้องไปถาม จองฮุน   เขาสนใจเรื่องการแต่งตัวที่สุด เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเลยดีกว่า
มินฮวาน : ฮงกี ก็ด้วยแหละ  ชอบใส่เสื้อผ้าแหวกแนวอยู่คนเดียว
ฮงกี : อันนี้เห็นด้วย
แจจิน  :  เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่ผมกับ มินฮวาน ใส่  มันก็มาจากที่ ฮงกี กับ จองฮุน เคยใส่มาแล้วทั้งนั้นแหละครับ  ฉะนั้นเสื้อผ้าที่เขา 2 คน ใส่อยู่ตอนนี้......
ฮงกี : ไม่!  ฉันไม่ยกให้นายหรอก!!!! (หัวเราะ)
 สนุกครึกครื้นสมเป็น 5 หนุ่ม เอฟที ไอส์แลนด์ กันเลยจริงๆ  ไหนๆ พวกเขาก็มาอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ให้ได้ฟังกันแล้ว  แฟนๆ ก็อย่าลืมสนับสนุนอัลบั้มใหม่ๆ ของพวกเขาด้วยล่ะกันนะ