บันเทิง

‘ปุยฝ้าย’ถอนตัว‘รักเร่’เหตุคิวไม่ลงตัว

‘ปุยฝ้าย’ถอนตัว‘รักเร่’เหตุคิวไม่ลงตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปุยฝ้าย"รับถอนตัวจากละคร"รักเร่"ของ"คุณน้ำผึ้ง"เหตุคิวไม่ลงตัวติดถ่ายละคร2เรื่องในคิวเดียวกันหากต้องแชร์ถึง3คิวจะสร้างปัญหาให้กับการทำงานอย่างมาก

 
 
          หลังจาก "ต้อ-มารุส สาโรวาท" ถอนตัวจากการกำกับละครเรื่อง "รักเร่" แล้ว ล่าสุดนักแสดงสาว อย่าง "ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล" ตามมาติดๆ อีกหนึ่งคน เมื่อทราบอย่างนี้ ทาง นสพ.คมชัดลึก ได้ต่อสายตรงไปยัง  "ปุยฝ้าย" เพื่อถามถึงสาเหตุในการถอดตัวครั้งนี้ได้ความดังนี้
 
          "ใช่แล้ว เนื่องจากว่าคิวมันไม่ได้จริงๆ  ตอนแรกนึกว่าได้ สำหรับเรื่อง "รักเร่" ใช้คิวถ่ายวันพุธ-อาทิตย์ ซึ่งตรงกับที่หนูถ่ายเรื่อง "กำไลมาศ" ของบรอดคาซท์ แล้วก็มีเรื่อง "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ของพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา)  ตอนแรกหนูคุยกับพี่ผึ้ง แล้วพี่ผึ้งบอกว่าแชร์ได้ ทุกอย่างโอเค แต่เมื่อหนูไปคุยเรื่องคิวกับทางธุรกิจกอง เขาบอกมาว่ามันลำบากมาก ถ้าสมมุติต้องแชร์ถึง 3 เรื่องในคิวเดียวกัน ทางธุรกิจบอกว่า อาจจะเป็นเพราะว่าพี่ผึ้งเพิ่งทำละคร เขาอาจจะไม่ทราบการแชร์คิวแบบนี้มันยากและลำบากมาก  บวกกับว่าหนูมีละครเวที เรื่อง "วันทอง เดอะมิวสิคัล" อีกด้วย จึงตัดสินใจว่าถอนตัวเลยดีกว่า ซึ่งจริงๆ หนูก็ไปฟิตติ้งมาแล้วด้วยนะ คือคิวหนูมีปัญหามาก กลัวว่าถ้าคนอื่นเขาไม่เข้าใจแล้ว หนูจะโดนว่าเอาด้วยนะ” ปุยฝ้ายบอก
 
          นอกจากนี้ทางด้านของนักแสดงสาวยังเผยว่า ไม่ต้องการเป็นภาระการทำงานให้กองละคร บวกกับว่าเรื่อง “รักเร่” มีนักแสดงอาวุโสหลายคนด้วย หากต้องมานั่งรอตัวเองเพียงคนเดียว ดูจะไม่เหมาะสม 
 
          "หนูก็คิดว่าตัดปัญหาในเรื่องนี้เลยดีกว่า (กระแสข่าวออกมาว่าที่ถอนตัวเพราะว่า “ต้อ” มารุต ไม่ได้กำกับแล้ว) ไม่เกี่ยวเลยนะ ตอนก่อนที่หนูจะไม่เล่น หนูก็พอทราบข่าวมาบ้างเหมือนกันนะ  แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เหตุผลหลัก ซึ่งหนูก็ไม่ทราบเหตุผลว่าทำไมพี่ต้อถึงไม่กำกับแล้ว แต่จริงๆ แล้วหนูทำงานกับใครก็ได้นะ  เท่าที่ทราบมาก็มี พี่บอล เชิญยิ้ม ที่ไม่ได้เล่นแล้วเหมือนกัน ก็มาจากที่ว่าเรื่องคิวเหมือนกันนะ (พอบอกกับคุณน้ำผึ้งว่าไม่เล่นแล้วมีฟีดแบ็กเป็นอย่างไรบ้าง) ตอนแรกพี่น้ำผึ้งไม่โอเคเลย เพราะว่าพี่เขาอยากให้หนูเล่นมาก (หัวเราะ) พี่น้ำผึ้งไปประชุมหลายครั้ง และก็ยังยืนยันว่าให้หนูเล่น แต่ว่าคิวมันไม่ได้ ก็ต้องขอโทษพี่น้ำผึ้งจริงๆ” ปุยฝ้ายกล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง