บันเทิง

‘กัน’ห่าง‘ฐิสา’แต่ใจยังห่วง

‘กัน’ห่าง‘ฐิสา’แต่ใจยังห่วง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กัน"รับถอยห่างสัมพันธ์"ฐิสา"มาตั้งแต่ปีใหม่ลุ้นหากอนาคตยังต้องการกันและกันอยู่อาจกลับมาพัฒนาสัมพันธ์กันอีกครั้งพร้อมเผยยังห่วงใยและเป็นกำลังใจให้ฝ่ายหญิงเสมอ

 
 
          กลายเป็นข่าวช็อกใจแฟนคลับ เมื่อมีข่าวลือความสัมพันธ์ของ "กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" และ "ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" ในฐานะเพื่อนสนิท มีรอยร้าว จนทั้งคู่ขาดการติดต่อกัน แถมเมื่อเร็วๆ นี้นางเอกสาวได้ขึ้นข้อความในอินสตาแกรมทำนองตัดพ้อ ยิ่งทำให้คนจับผิดว่าคู่นี้ต้องมีปัญหากัน มีโอกาสได้เจอกับหนุ่มกันในการอัดเทปรายการ "4 โพดำ" จึงถามนักร้องหนุ่มถึงเรื่องนี้   
 
          "ความสัมพันธ์ในตอนนี้ห่างกัน ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะด้วยความที่เราต่างงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ และมีหลายๆ อย่าง ที่เราต้องปรับกันเยอะ ทำให้เรารู้สึกว่า เราอยากที่จะอยู่กับตัวเองให้มากกว่านี้ เลยคุยกัน แต่เป็นการคุยกันที่เราต่างเข้าใจ และเมื่อวันหนึ่ง ที่เราต้องการเขาจริงๆ หรือเขาต้องการเราจริง ก็คงกลับมาคุยกันอีกครั้ง ผมรู้สึกว่า พอเราโตขึ้น แต่ละคนต่างมีชีวิตในการดำเนินที่ชัดเจนมากขึ้นแล้ว 
 
          เขาก็เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบต่างๆ เขาก็ไม่ได้ดูแลแค่ตัวเอง เขายังมีครอบครัว ผมเองก็เหมือนกัน ผมเองก็ต้องดูแลครอบครัว ดูแลหน้าที่การงานของผม ซึ่งเวลาที่ผ่านมา เราเองเจออะไรร่วมกันมาก็เยอะ ซึ่งมันก็ต้องใช้ความเข้าใจกันเยอะ และในบางครั้งมันก็เกิดบางอย่างที่เราไม่เข้าใจตรงกัน ทำให้เราสองคนหันมาคุยกัน เราสองคนลองถอยๆ มาก่อนไหม มันน่าจะดีกว่า" นักร้องหนุ่มชื่อดังเผย
 
          เมื่อถามถึงข้อความรูปในอินสตาแกรมที่ "ฐิสา" ขึ้นที่ว่า "หญิงสาว ก่อนแต่จะตัดสินใจรักเขา สังเกตให้มากกว่าเก่าอีก 3 เท่า จึงจะปลอดภัย" พร้อมแคปชั่นใต้รูปว่า "บางที มากกว่าเก่าอีก 3 เท่า....ก็อาจจะยังไม่ พอมะ ว่ามั้ย" จนถูกมองว่าหมายถึงกัน เดอะสตาร์หนุ่มเผยว่าได้มีการส่งข้อความถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งฝ่ายหญิงยืนยันว่าข้อความดังกล่าวไม่ได้หมายถึงกัน 
 
          "จริงๆ เราสองคน ไม่ได้คุยหรือติดต่อกันมาตั้งแต่เมื่อประมาณปีใหม่ที่ผ่านมา แต่จริงๆ เราเองไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว ใช้เพียงการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งผม ไม่ได้อยากให้ความสัมพันธ์มันเป็นไปแบบไหน เพราะเราสองคนต่างเป็นคนที่ให้กำลังใจกันมาตลอด 5 ปี ถามว่าหลังจากนี้จะความสัมพันธ์จะไปอย่างไง ผมเองก็ยังมีความหวังดี ความห่วงใยและกำลังใจให้เขาเสมอ เพราะเขายังเป็นคนที่ดีกับผมมาก และน่ารักกับผมมาก จนผมเองไม่ได้รู้สึกว่า มันไม่ได้มีอะไรมาทำลายความรู้สึกดีๆ ที่เรามีต่อกันได้ เพียงแค่ตอนนี้ เรื่องการจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นที่เรียกว่าแฟน คงต้องพักไว้ก่อน" กันกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง