บันเทิง

‘เอ’เมินโดนวิจารณ์ทำละครแป้ก

‘เอ’เมินโดนวิจารณ์ทำละครแป้ก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอ"ไม่หวั่นโดนวิจารณ์ทำละครแป้กฟุ้งมั่นใจ"เพลิงดาว"กระแสดีแน่เมินวิจารณ์ปั้นเด็กใหม่ไม่เข้าเป้ายันไม่ทิ้งอาชีพนักปั้นแง้มเตรียมทำละคร"ช่อง7"

 
 
         ผันมาทำงานผู้จัดละคร สำหรับผู้จัดการดาราชื่อดัง "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" แต่มิวายโดนกระแสวิจารณ์ ทำละครกระแสไม่ดี ได้เจอกับเอในงาน "พีพีทีวี เอชดี แถลงข่าวผังแรกของปี 2558" สอบถามเสียหน่อย ได้ความดังนี้
 
         "ถามว่ากดดันไหม เพราะ "อรุณสวัสดิ์" ที่ทำมาก่อนหน้านี้ เหมือนจะกระแสไม่ค่อยดี ต้องบอกว่า "อรุณสวัสดิ์" กระแสในอินเทอร์เน็ตดีมากเลยนะ ทางโมโนยังเรียกให้ไปทำต่อเลย แต่ต้องทำ "เพลิงดาว" ให้เสร็จก่อน สำหรับเรา เราว่าโอเคนะ ส่วนเรื่องเพลิงดาว กระแสมีมาตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์แล้ว คนก็อยากดู เหมือนอย่างไอจีของเรา ก็มีคนมากดไลค์เป็นหมื่น แสดงว่าคนก็ชอบ เรารู้สึกว่าอย่างน้อยคนดูเป็นหมื่นแล้ว เราก็ทำเต็มที่แล้วสำหรับทุกอย่าง สำหรับเรื่องนี้ตอบเลยว่าเรามั่นใจมาก ต้องบอกว่าเพลิงดาว เป็นละครที่มาจากบทประพันธ์ เราก็นำมาเขียนบทละคร อาจจะมีปรับเปลี่ยนบทบ้าง เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง ว่ามันจะเป็นเรื่องที่พล็อตขึ้นมา หรือเกี่ยวข้องกับใครไหม มันไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น เป็นเรื่องที่ทำตามบทประพันธ์" เอตอบ
 
         เมื่อถามต่อมีกระแสวิจารณ์ว่าปั้นเด็กรุ่นใหม่ แต่ไม่เข้าเป้าสักคน เอเผยว่า เขายังไม่ได้ปั้นรุ่นใหม่เข้ามาจริงจัง 
 
         "ส่วนริชชี่ (อรเณศ ดีคาบาเลส) เราว่าเราประสบความสำเร็จนะ กับการปั้นนักกีฬาคนหนึ่งขึ้นมาระดับนี้ ไปถามใครก็รู้จักน้อง แค่นี้เราก็ประสบความสำเร็จแล้ว อาจจะไม่ดังเป็นพลุแตกเหมือนดาราผู้ชาย เราก็อาจจะถนัดในการปั้นผู้ชายหรือเปล่า (หัวเราะ) เราก็ยังสนุกกับอาชีพเรา ตอนนี้ความสำเร็จของเรา คือแค่ได้สร้างอาชีพให้กับคน ให้โอกาสกับคน แม้บางทีจะท้อไปบ้าง ยังไงก็ไม่ทิ้งงานนักปั้นแน่นอน ตอนนี้ถือว่ามีโอกาสดีขึ้น เพราะได้มีโอกาสนำคนที่เราปั้น มาลงในละครของเรา ส่วนงานผู้จัด กำลังจะมีเปิดอีกเรื่องหนึ่งกับช่อง 7 ชื่อเรื่อง ลิขิตริษยา ช่องอนุมัติแล้ว วางนักแสดงแล้ว แต่ขอยังไม่บอกว่าเป็นใคร มีทั้งเด็กใหม่และเด็กเก่า" เอกล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด