บันเทิง

‘เจสัน’เผยอาการขาหักดีขึ้น

‘เจสัน’เผยอาการขาหักดีขึ้น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจสัน ยัง" เผยเพิ่งถอดเฝือกจากอาหารขาหัก มาระยะหนึ่ง รับช่วงที่ใส่มีอุปสรรคในการถ่ายทำละครเรื่อง "ชาติเจ้าพระยา" ตอน สิงห์สี่แคว แต่ไม่มาก


 
          เรียกว่าดวงงานรุ่งจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "เจสัน ยัง" เพราะมีงานละครให้แสดงอย่างต่อเนื่อง แต่เกิดอุปสรรค เพราะระหว่างการถ่ายทำเรื่อง "ชาติเจ้าพระยา" ตอน สิงห์สี่แควของผู้จัดคนเก่ง "กอบสุข จารุจินดา" เจสันประสบอุบัติเหตุขาหัก เข้าเฝือกถึง 2 เดือน งานนี้เมื่อพบนักแสดงหนุ่ม ในกองละครเรื่องดังกล่าว ต้องถามไถ่ถึงอาการเสียหน่อย เจ้าตัวเผยดังนี้
            
          "ดีแล้วนะ (ยิ้ม) ถอดเฝือก ขาหักเพราะเล่นกีฬา ประสบอุบัติเหตุ เอกซเรย์มันหักต้องใส่เฝือกสองเดือน โชคดีที่ตัวละครเราไม่ได้บู๊ขนาดนั้น จะเป็นในฝ่ายคนสั่งการ สั่งลูกน้อง ตัวเราไม่ต้องลงมือเอง เพราะเรามีพลังจิต ก็จะใช้พลังจิตใจการสังหารคน  (มีผลอะไรกับละครเรื่องนี้บ้าง) มีผลแน่นอน แต่ไม่มาก เรายังยืนได้ แล้วช่วงที่เข้าเฝือกเนี่ย ฉากยังเบาๆ ไม่เข้มข้น ไม่หนักมาก มันถึงลงตัว ถือว่าโชคดี ไม่ได้สร้างความเสียหาย ไม่ได้สร้างความลำบากให้กับผู้ทำงาน (กับเรื่องงานแสดงเลือกรับงานอย่างไรบ้าง) คือเฟิร์สคัมเฟิร์สเสิร์ฟ (หัวเราะ) มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน แต่ถ้าปะทะกันก็ต้องพิจารณา เอาสิ่งที่โอเค ที่ดีที่สุด งานเยอะก็ต้องดูให้หลากหลาย บทบาทการแสดง ไม่งั้นซ้ำซากจำเจนะ โชคดีที่เรายังไม่ได้เลือก ผู้ใหญ่เขาให้มามันหลากหลายแล้ว ไม่ได้สร้างความหนักใจ ลำบากใจ อย่างพี่กอบสุข พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง) เป็นผู้ที่เคยให้โอกาส ให้งานเรามาก่อนอยู่แล้ว บรอดคาซท์ตั้งแต่เด็กๆ อยู่ในวงการ สร้างเนื้อสร้างตัวเลี้ยงดูครอบครัว มีโอกาสได้ตอบแทน”  เจสันแจกแจง
            
          ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มยังยอมรับว่าในการเลือกรับงานแต่ละครั้งมีหลักการรับงาน ว่าต้องการทดแทนบุญคุณผู้ให้โอกาส “อย่างพี่หน่องคุยก่อนเราจะบวช ผมก็ต้องเอาคนเก่าคนแก่ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรามาตั้งแต่เด็ก ผมมีหน้าที่แค่ว่าจัดลำดับ ติดต่อมาก่อน ก็ขอรับใช้ก่อน มาทีหลังขอเลื่อนไปก่อน แต่ถ้าทุกอย่างจบ ก็จะบอกว่ามีคิวว่างแล้ว ถ้าเขาลงตัวก็ได้ร่วมงานกัน แต่โดยมารยาทจะบอกเขาก่อน ถ้าไม่รู้จักเลย ก็ให้คนใกล้ตัวก่อน (แล้วกับทางช่องวันล่ะ) มีติดต่อมา ต้องดูล็อตหลังครับ 7 วันผมรับได้ 3 เรื่องเต็มที่ ตอนแรกจะซอยสี่ แต่ผมตายแน่ สี่เรื่องผมคงตาย ไม่ได้จริงๆ" เจสันกล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด