บันเทิง

‘เจมส์จิ’โต้‘ญาญ่า’คว่ำบาตร

‘เจมส์จิ’โต้‘ญาญ่า’คว่ำบาตร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจมส์จิ" โต้ "ญาญ่า" ไม่ยอมสุงสิงด้วยหรือแม้แต่ช่วยต่อบท ในกองละคร "หนึ่งในทรวง" ย้ำนางเอกรุ่นพี่น่ารักและเป็นกันเอง เชื่อแฟนละคร หากได้ชมต้องอิน

 
 
          มีเรื่องให้มาถามไถ่อีกแล้ว เมื่อหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่งลงว่า พระเอกหนุ่ม" เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ถูก นางเอกสาว "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" เมินใส่ ไม่ยอมให้ความร่วมมือในการต่อบท ร้อนถึง "ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์" ต้องออกมาเคลียร์ ล่าสุดเมื่อพบกับ "เจมส์" ในงานประทานรางวัลเกียรติคุณพระกินรี ต้องถามไถ่ 
 
          "ต้องบอกว่าญาญ่าเป็นคนที่น่ารักมาก ซึ่งจริงๆ แล้ว ก็ไม่น่ามีข่าวแบบนี้ออกมาด้วย เขาเล่นกับผมตลอดเลย (ตอนนี้ลงตัวมากขึ้นไหม) ดีขึ้นนะ เพราะในตอนแรก เราสองคน ยังไม่รู้จักกันมาก ยังไม่มีเสียงหัวเราะด้วยกันมาก พอสนิทกันมาระยะหนึ่ง ก็ดีเล่นกันตลอด คุยนั่นคุยนี่กัน พอตอนนี้สนิทกันอินเนอร์มันก็มากขึ้น ทำอะไรก็ได้ เราก็จะรู้ว่าเขามีลิมิตตรงไหนอะไรอย่างไร เราจะได้ไม่ต้องกลัวว่า ถ้าไปจับเขาแรงแล้วเขาจะเจ็บไหม เล่นได้ดึงได้ ยอมรับว่าช่วงแรกที่ผมทั้งเกร็งและทั้งเขินนะ แต่ตอนนี้โอเคแล้วล่ะ" เจมส์จิแจกแจง
 
          นอกจากนี้เจมส์จิ ยังเผยว่าด้วยระยะเวลาที่ทำงานมาเกือบปี ทำให้ลดความรู้สึกเกร็งที่ต้องร่วมงานกับนางเอกสาว 
          "กุมภาพันธ์นี้ก็ครบปีพอดี อยู่มานานพอสมควร ได้พูดคุยกันเยอะ (มองไหมว่าข่าวที่ออกมาเพราะไม่อยากให้เจมส์ร่วมงานกับญาญ่า) ผมเชื่อว่า ถ้าละครออกไป ก็ต้องมีคนชอบบ้างนะ (ยิ้ม) เพราะว่าเป็นอะไรที่น่ารัก (บทถึงเนื้อถึงตัวเยอะไหม) ผมว่าก็เยอะกว่าตอนที่เล่นเรื่องพุฒิภัทรอีกนะ ถามว่าผมเกรงใจคู่จิ้นของญาญ่าไหม ก็เกรงใจนะ แต่ว่ามันเป็นงานนะ ส่วนแฟนคลับผมก็เข้าใจมากขึ้นนะ ที่ผมต้องไปเล่นกับคู่จิ้นคู่อื่น อย่างแฟนคลับญาญ่า ก็มาบอกผม ว่าเข้าใจนะ "เจมส์กล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง