บันเทิง

‘แตงโม’ฟุ้งรักแฮปปี้หลังฝ่ามรสุมร่วม‘โตโน่’

‘แตงโม’ฟุ้งรักแฮปปี้หลังฝ่ามรสุมร่วม‘โตโน่’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แตงโม"เผยความรักแฮปปี้ดีหลังผ่านอุปสรรคต่างๆ แจงขอผ่อนผัน"โตโน่"เขยิบจากแพลนเดิมมีลูกตอน30เป็นช่วงอายุ33-35 แทนเพราะมุ่งโฟกัสงานหลังผันมาเป็นนักแสดงอิสระ

 
 
          เคยออกมาบอกว่า เล็งมีลูกตอนอายุ 30 สำหรับนักแสดงสาว "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ซึ่งตอนนี้ เธออายุ 30 แบบพอดีสุดๆ ได้เจอในงาน "พีพีทีวี เอชดี แถลงข่าวผังแรกของปี 2558" จึงถามไถ่เสียหน่อยว่าเป็นอย่างไร ได้ความดังนี้
 
          "เรื่องน้องจริงๆ ก็แพลนเอาไว้ว่า อยากมีสักตอนอายุ 30 ซึ่งตอนนี้ โมก็ 30 แล้ว แต่พอดีว่าโมเพิ่งจะออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และรู้สึกว่างานใหม่ๆ กำลังเข้ามา เลยขออนุญาตผ่อนผันไปกับทางคุณโน่ และคุณแม่ไปก่อนว่า เดี๋ยวสักอายุประมาณ 33-35 ค่อยมีได้ไหม ซึ่งพี่โน่ไม่งอน แต่เขาแค่รู้สึกว่ามันไม่เป็นไปตามสเต็ปชีวิตที่เขาวางไว้ อาจจะต้องล่าช้าออกไปซึ่งพี่โน่เขาเป็นลูกชายคนโต เลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะคุณพ่อเสียไป เขาก็กลัวว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ ที่ว่าเขาอาจจะเสียชีวิตไป ทั้งๆ ที่ลูกยังเล็ก เพราะเขาโตมาด้วยความเหงา เลยอยากมีลูก ที่เป็นเหมือนเพื่อนกัน อายุไม่ไกลกันมาก แต่เขาก็เข้าใจโมนะ ว่าตอนนี้การทำงานของโมก็คล้ายๆ กับเข้าวงการมาใหม่ๆ เพราะเพิ่งจะเป็นนักแสดงอิสระ จึงเริ่มมองงานที่หลากหลายมากขึ้น" แตงโมตอบ
 
          ถามต่อว่าความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง แตงโมเผยว่า ตอนนี้โอเค หลังจากฟันฝ่าอะไรมาด้วยกัน และเข้มแข็งผ่านมันมาได้ 
 
          "เรียกได้ว่า เราเป็นตัวอย่างให้กับหลายๆ คู่ ที่อาจจะมีปัญหา อุปสรรคเหมือนกัน อยากให้มองคู่ของเรา ที่ปัญหาหนักมากเลย แต่ผ่านมาได้ มีคนเข้าใจมากขึ้น เราทั้งคู่ได้พิสูจน์ตัวเองว่า สิ่งที่เราทำไป มันไม่ใช่ความฉาบฉวย ทุกฝ่ายก็แฮปปี้ แต่เรายังยืนยันไม่ได้หรอกว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร แต่เราก็ตั้งใจที่จะทำทุกวันให้มันดีขึ้น หลายคนที่คาดหวัง หลายคนที่รักเราก็อยากให้เราประสบความสำเร็จด้านนี้ อยากให้เรามีครอบครัวที่สมบูรณ์" แตงโมกล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง