บันเทิง

เละตุ้มเป๊ะ!!‘แกรนด์-อัค’ระเบิดศึกปาเค้ก

เละตุ้มเป๊ะ!!‘แกรนด์-อัค’ระเบิดศึกปาเค้ก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กอง ‘เคหาสน์ดาว’ เละตุ้มเป๊ะ!!‘แกรนด์-อัค’ ระเบิดศึกปาเค้ก : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          ยังไม่ทันแต่งก็ตีกันอุตลุดซะแล้ว  สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว "แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า" และ "อัค-อัครัฐ นิมิตชัย" จากละคร "เคหาสน์ดาว" ล่าสุดทั้งคู่ยังเปิดศึกปาเค้ก เป็นฉากที่เหมียว (แกรนด์) เรียกเพื่อนๆ พี่ๆ เข้ม (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) เขียว (นิว- ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) จ๋อม (แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์) ที่สนิทกัน มาช่วยเลือกเค้กงานแต่ง แต่ทวน (อัค) ว่าที่เจ้าบ่าว พูดจาไม่เข้าหู เลยทำให้เหมียวโมโหเปิดศึกปาเค้กใส่ทวน
 
          ฉากนี้ผู้กำกับ "ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์"  ยกกองไปถ่ายทำ ที่อพาร์ตเมนต์หรูย่านลาดพร้าว เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกนักแสดงทั้งหมด มาซักซ้อมคิวปาเค้กอย่างละเอียดทันที เพราะว่าฉากนี้ใช้เค้กจริง ทุกคนมีสิทธิ์เลอะได้รอบเดียวเท่านั้น ระหว่างซ้อมแดนกับฟรอยด์ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์) คู่หูคู่ฮา ก็ผลัดกันปล่อยมุกสดไม่ยั้งจน 2 สาว แกรนด์ แป้งโกะขำไม่หยุด ต้องขอตัวตั้งสติทำสมาธิก่อนถ่าย พอซ้อมกันจนคล่อง ผกก.ก็สั่งลุยถ่ายจริง 
 
          เริ่มที่แกรนด์เอาคัพเค้กจากหลายๆ ร้านมาวางรวมกันให้เพื่อนทุกคนลองชิม แต่พอทุกคนชิม ก็ปรากฏว่าต่างคนต่างออกความเห็นไปคนละทางและแสดงความคิดเห็น จึงบอกให้อัคที่กำลังจะเป็นหัวหน้าครอบครัวเป็นคนตัดสินใจ แต่อัคโบ้ยให้แกรนด์เป็นคนเลือก ทำให้แกรนด์เริ่มไม่พอใจ บ่นอัคว่าไม่ค่อยสนใจเรื่องงานแต่งงานเลย อัคเถียงกลับว่าเรื่องเค้กเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แกรนด์ก็ปรี๊ดแตกลุกขึ้นยืนถลึงตาใส่อัค แล้วหันไปคว้าคัพเค้กในจานปาอัดใส่อัคไม่ยั้ง แถมปาพลาดทำเอาเพื่อนๆ หนีกันจ้าละหวั่น เรียกว่ากว่าจะถ่ายเสร็จก็ทำเอานักแสดงเละไปตามๆ กัน
 
          ติดตามชมฉากชุลมุนสุดฮาฉากนี้ ได้ในละคร "เคหาสน์ดาว" คืนวันพุธที่ 28 มกราคม เวลา 20.20 น. ช่องวัน
 
.......................................
(หมายเหตุ กอง ‘เคหาสน์ดาว’ เละตุ้มเป๊ะ!!‘แกรนด์-อัค’ ระเบิดศึกปาเค้ก : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง