บันเทิง

ลือหึ่ง‘เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ’คั่วนักร้องสาว‘ริฮานนา’

ลือหึ่ง‘เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ’คั่วนักร้องสาว‘ริฮานนา’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลือหึ่ง‘เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ’คั่วนักร้องสาว‘ริฮานนา’ : บันเทิงต่างประเทศ

 
 
          เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีเมื่อมีคนเห็นดาราหนุ่มเจ้าสำราญ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ออกอาการสนิทสนมกับนักร้องสาวจอมปาร์ตี้อย่าง ริฮานนา ระหว่างทั้งคู่ไปปาร์ตี้ด้วยการที่คฤหาสน์เพลย์บอยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เกิดกระแสขึ้นมาว่า ทั้งคู่อาจจะเกิดอาการปิ๊งกันขึ้นมา
 
          ข่าวระบุว่า ลีโอนาร์โด กับริฮานนานั้นปาร์ตี้ด้วยกันและถึงขนาดจูบกันระหว่างไปปาร์ตี้ที่แมนชั่นของเพลย์บอย ของมหาเศรษฐีฮิวจ์ เฮฟเนอร์? ผู้ก่อตั้งนิตยสารปลุกใจเสือป่าอย่างเพลย์บอย จนสื่อแทบลอยด์บางเล่มลือไกลถึงขนาดว่าริฮานนากำลังตั้งท้องลูกของลีโอนาร์โดเลยทีเดียว ขณะที่อีกหลายกระแสก็เชื่อว่าทั้งคู่นั้นแอบกิ๊กกันมาหลายปีแล้ว
 
          ข่าวระบุว่า ดาราหนุ่มวัย 40 ปี นั้นปะกับสาวริฮานนาเมื่อปี 2552 โดยมีแหล่งข่าวคนสนิทเผยว่า เลโอนั้นหลงเสน่ห์สาวริฮานนาจนถึงกับจ้องนักร้องสาวจากบาร์เบโดสนานเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เจอกันอีกครั้งที่เทศกาลดนตรีโคเชลาเมื่อปี 2554 ก่อนจะกลายเป็นเพื่อนปาร์ตี้กันอย่างรวดเร็ว
 
          แต่ที่เริ่มเป็นประเด็นเพราะช่วงไม่กี่เดือนมานี้ ทั้งคู่ไปเจอกันที่งานปาร์ตี้บ่อยครั้ง รวมทั้งฉลองปีใหม่ปี 2015 ด้วยกัน ก่อนจะไปปาร์ตี้ด้วยกันที่เพลย์บอยอีก
 
          อย่างไรก็ดี แหล่งข่าาวคนสนิทอีกด้านก็ยืนยันว่า ทั้งคู่นั้นไม่ได้มองหาความสัมพันธ์ยั่งยืนอะไร เพียงแค่ต้องการเป็นเพื่อนปาร์ตี้สนุกๆ ด้วยกันเท่านั้น เพราะหนุ่มเลโอเองก็ถูกเก็บภาพไปปาร์ตี้กับนางแบบสาวสุดฮอตเป็นฝูงอยู่เนืองๆ
 
          ส่วนความคืบหน้าล่าสุดของสาวริฮานนานั้น เธอเพิ่งทำเอาแฟนเพลงค่อนโลกฮือฮาเมื่อเธอ
 
          เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 4 ปี อย่าง Four Five Seconds ที่ได้สุดยอดคนดนตรีตัวจริงแห่งวงการอย่าง เซอร์พอล แมคคาร์ทนีย์ และ คันเย เวสต์ มาร่วมทำเพลงนี้ด้วย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง