บันเทิง

‘ณิชา’คุย‘ไอติม’1ปียังไม่พร้อมระบุสถานะ

‘ณิชา’คุย‘ไอติม’1ปียังไม่พร้อมระบุสถานะ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ณิชา"รับกำลังคุยกับ"ไอติม-พริษฐ์"หลังรู้จักกันนานกว่า1ปีเผยมีโอกาสไปร่วมทริปครอบครัวฝ่ายชายแล้วเรื่องสถานะหัวใจยังไม่พร้อมระบุด้านผู้ใหญ่ไม่มีห้ามเรื่องความรัก

 
 
          อยู่ๆ ก็มีเรื่องราวมาให้หลายคนได้เซอร์ไพร์สกันเมื่อมีภาพของนักแสดงสาวดาวรุ่งแห่งช่อง 3 อย่าง "ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ลงภาพสุดหวานกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งหลายคนค้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี  นามว่า "ไอติม-พริษฐ์  วัชรสินธุ" หลานชายอดีตนายกรัฐมนตรี "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" งานนี้ทำเอาแฟนละครของนางเอกสาวอยากรู้ถึงระดับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าสรุปแล้วเป็นอะไรกัน เพราะจากภาพดูสนิทสนมกันเหลือเกิน ล่าสุดได้เจอนางเอกสาวเลยต้องคว้าตัวมาถามไถ่กันสักหน่อย 
 
          "ต้องอธิบายก่อนว่าทำไมหนูกับพี่ไอติมเราถึงรู้จักกันได้ เป็นเพราะว่าหนูเคยไปถ่ายแบบให้กับงานๆ หนึ่ง แล้วเขาก็ไปถ่ายด้วย เราเลยได้รู้จักกันมาตั้งแต่ตอนนั้น และได้คุยกันมาระยะหนึ่งตอนนี้ก็ปีกว่าแล้ว ที่หลายๆ คนเห็นภาพว่าช่วงนี้ก่อนหน้านี้ไปไหนด้วยกันเยอะ เป็นเพราะพี่เขาปิดเทอมแล้วบินกลับมาที่ไทย เราเลยไปเที่ยวกันบ่อย ก่อนหน้านี้ ก็ได้เจอกับพ่อกับแม่ของพี่ไอติมแล้ว ตอนไปเที่ยวด้วยกัน พวกท่านน่ารักกับหนูมากๆ "นางเอกสาวกล่าว 
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามอีกว่า เกี่ยวกับสถานะกับหนุ่มไอติม นั้นเป็นอย่างไรกันแน่ อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่อย่างคนในครอบครัว รวมไปถึงผู้ใหญ่ในวงการคิดเห็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องความรัก โดยณิชาเผยว่า 
 
          "สถานะของหนูกับพี่ไอติมเราก็แค่คุยกันในระดับหนึ่งนะ แต่ถ้า จะให้ระบุจริงๆ หนูว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรนะ ยังไม่พร้อมที่จะระบุได้มั้ย (หัวเราะ)  ตอนนี้เขาก็กลับอังกฤษไปแล้ว แต่ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ส่วนเรื่องผู้ใหญ่ทางครอบครัวหนูท่านก็ไม่ว่าอะไร เพราะพ่อแม่หนูเจอพี่ไอติมแล้วเหมือนกัน คุณแม่ก็ชมว่าเขาเป็นคนน่ารักดี ส่วนผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงก็ไม่ได้ตำหนิอะไร เพราะหนูทำอะไรก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่มาโดยตลอด เพราะเราบริสุทธิ์ใจ" ณิชากล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง