บันเทิง

ชมสัมผัสความฝันแห่งโลกเจ้าหญิงดิสนีย์

ชมสัมผัสความฝันแห่งโลกเจ้าหญิงดิสนีย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชม 'ดิสนีย์ ออน ไอซ์' ณ ไต้หวันสัมผัสความฝันแห่งโลกเจ้าหญิงดิสนีย์ : สกู๊ปบันเทิง

 
 
          สกู๊ปบันเทิง "คม ชัด ลึก" ฉบับนี้พาไปสัมผัสประสบการณ์ "ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส แดร์ ทู ดรีม" กับ "บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์" พบกับการ์ตูนดิสนีย์เรื่องเยี่ยม "เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (Tangled)" ซินเดอเรลล่า (Cinderella) "สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs)" และ "เจ้าชายกบ (The Princess and the Frog)" ร่วมผจญภัยไปกับมิกกี้เม้าส์ และผองเพื่อนกับการแสดงสุดอลังการ ณ ไทเป อารีน่า เมืองไทเป ไต้หวัน บินลัดฟ้าครั้งนี้ไปกับการบินไทยแอร์เวย์
 
          ทันทีที่เดินทางไปถึง ณ ไทเป อารีน่า ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังของเหล่านักแสดงและทีมงานดิสนีย์ออนไอซ์ ซึ่งมีนักสเก็ตคนไทยร่วมแสดงครั้งนี้ด้วย ชื่อว่า ร่มเกล้า โสภา เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสมาเป็นคนไทยหนึ่งเดียวในดิสนีย์ออนไอซ์ว่า "เป็นปีแรกของผมที่ได้มาทำงานกับดิสนีย์ ผมเริ่มเล่นไอซ์สเก็ต ตั้งแต่อายุ 14 ปี จนตอนนี้อายุ 27 เคยแข่งขันระดับทีมชาติไทยมาแล้ว ได้ยินชื่อเสียงของดิสนีย์ ออน ไอซ์ มานานว่านักแสดงที่นี่เก่งระดับโลก จากนั้นได้มาเริ่มเล่นจากการสมัครเข้ามาขอออดิชั่น จนตอนนี้ได้เล่นเป็นนักแสดงประกอบ การทำงานที่นี่สนุกดี แต่ฝึกซ้อมหนักมาก ยอมรับว่ามีท้อบ้าง คิดถึงบ้าน ที่คิดถึงที่สุด คือ ส้มตำ (ยิ้ม) แต่นี่มันก็คือความฝัน ซึ่งได้มีโอกาสไปแสดงมาหลายประเทศแล้ว และกำลังจะได้ไปแสดงที่ประเทศไทยเร็วๆ นี้แล้ว ตื่นเต้นมาก ดีใจมากๆ เลย อยากให้คนไทยมาดูกันเยอะๆ" ร่มเกล้ากล่าว
 
          จากนั้นเริ่มเข้าสู่การแสดงจริง มีผู้ชมเข้ามาชมการแสดงอย่างคับคั่ง เด็กๆ ที่มาชม ดูจะตื่นเต้นกันเป็นพิเศษ การแสดงเริ่มเปิดฉากอย่างตื่นตาตื่นใจด้วยมิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ โดนัลด์ ดั๊ก และกูฟฟี่ เริ่มเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ เพื่อเฉลิมฉลองไปกับเจ้าหญิงเทียน่า และเจ้าชายนาวีนในเรื่องเจ้าชายกบ และหลบเข้าป่าแห่งเวทมนตร์กับสโนไวท์ และคนแคระทั้งเจ็ด ดำเนินต่อไปถึงอาณาจักรของซินเดอเรลล่าในการตามหารักแท้ และผจญภัยต่อกับเจ้าหญิงราพันเซลในการค้นพบโลกใหม่นอกเหนือไปจากหอคอยของเธอ จากการเสาะหาหนทางเพื่อชมโคมลอย 
 
          จากนั้นเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งสาม ก็ปรากฏตัวพร้อมกันบนลานน้ำแข็งในฉากฟินาเล่ เพื่อต้อนรับราพันเซล เข้าสู่มหาราชวังวังที่สุดแห่งประสบการณ์ของการเป็นเจ้าหญิง ทุกฉากสมจริง โปรดักชั่นจัดเต็ม ตระการตาด้วยแสง สี เสียง สุดประทับใจ ผสมความคลาสสิกเข้ากับความใหม่ได้อย่างแนบเนียนโดยการคงไว้ซึ่งความเป็นอมตะ เรียกว่าน่าประทับใจสุดๆ
 
          สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ เตรียมพบกับ "ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส แดร์ ทู ดรีม" บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต น้ำดื่มสิงห์ การบินไทย ฯลฯ เตรียมมอบความสนุกสนานส่งตรงถึงประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 26-29 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาจ้า
 
.......................................
(หมายเหตุ ชม 'ดิสนีย์ ออน ไอซ์' ณ ไต้หวันสัมผัสความฝันแห่งโลกเจ้าหญิงดิสนีย์ : สกู๊ปบันเทิง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง