บันเทิง

‘หนึ่ง’เกร็งฉากหวาน‘จูนวู’ในเอ็มวี‘ชุดวิวาห์’

‘หนึ่ง’เกร็งฉากหวาน‘จูนวู’ในเอ็มวี‘ชุดวิวาห์’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หนึ่ง” เกร็งฉากหวาน “จูนวู”ในเอ็มวี “ชุดวิวาห์” : เอ็มวี

 
 
          มาเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกกับบ้านหลังใหม่ “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ปทั้งที!!! งานนี้ “หนุ่ม อภิวัฒน์ หรือ "หนึ่ง อีทีซี" นอกจากจะเผยตัวตนผ่านแนวเพลงสไตล์ใหม่ ในสไตล์ของตัวเองแล้ว  ด้านแฟชั่นคอสตูมก็เก๋ไก๋ไม่แพ้แนวเพลง  เพราะเจ้าตัวขอจัดเต็มตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า แถมสวมบทพระเอกในมิวสิกวิดีโอในซิงเกิ้ลเปิดตัว “ชุดวิวาห์” ที่ชวน  "อิลสลิค" มาฟีเจอริ่งด้วย ซึ่งเพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้ม “โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี (Close your eyes and see)"
 
          ในโลเกชั่นย่านเอกมัย ที่ทีมงานเนรมิตสตูดิโอธรรมดาๆ ให้เป็นร้านเวดดิ้ง สตูดิโอ สุดคลาสสิก ที่หนึ่งตื่นแต่เช้ามาแต่งหน้าทำผม พร้อมเปลี่ยนลุคใหม่อย่างเท่!!!  เพราะต้องสวมบทบาทเป็นดีไซเนอร์หนุ่มที่ออกแบบชุดวิวาห์ให้ลูกค้าสาวคนสวย “จูนวู” ที่หนึ่งแอบปิ๊งอย่างกะทันหัน ตั้งแต่แรกเห็น งานนี้หนุ่ม “หนึ่ง” ต้องอาศัยช่วงเวลาที่ต้องอยู่กับเธอตามลำพัง หยอดสายตาหวานซึ้ง เพื่อสื่ออารมณ์ให้นางเอกของเรื่องหวั่นไหว และสนใจตนบ้าง  ซึ่งในความคิดหนึ่งแอบเพ้อไปไกลถึงวันแต่งงานของเขาและเธอ
 
          โดยมีฉากเลิฟซีนระหว่าง “หนึ่ง” และ "จูนวู” ในฐานะดีไซเนอร์และลูกค้า ที่หนึ่งต้องใช้สายวัด บรรจงวัดตัวให้กับนางเอกของเรื่องอย่างทะนุถนอม และต้องมีมุมที่หน้าใกล้ชิดกันด้วย ทำเอาหนึ่งที่ขี้อายเป็นทุนเดิมแล้ว ถึงกับออกอาการเกร็ง พร้อมปาดเหงื่อขอซักซ้อมนอกรอบอยู่หลายหน
 
          สมารถชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันเต็มๆ ได้ในเพลง “ชุดวิวาห์”ทางเว็บยูทูบ และ www.mono-music.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด