บันเทิง

‘ฌอห์ณ’ลั่นรักใช้หัวใจไม่ใช่สมอง

‘ฌอห์ณ’ลั่นรักใช้หัวใจไม่ใช่สมอง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฌอห์ณ" เผยมีความปรารถณาดีและเอ็นดู "เอสเธอร์"ส่วนเรื่องความรักต้องใช้หัวใจไม่ใช่สมอง ยอมรับตอนนี้ไม่กล้าเอาใจไปฝากไว้ที่ใคร

 
 
          ร่วมงานกัน 2 เรื่องติด ทั้งละคร "เล่ห์รตี" ที่เตรียมลงจอทางช่อง ONE และล่าสุดกับซีรี่ย์ "รักนะเป็ดโง่" สำหรับพระเอกนางเอกคู่ขวัญคู่ใหม่ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ที่เพราะร่วมงานติดต่อกัน จนทำให้มีข่าวว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกันนอกจอซะแล้ว มีโอกาสเจอหนุ่มฌอห์ณในกองละคร "เล่ห์รตี" จึงถามเรื่องนี้ 
 
          "ผมกับน้อง เราสองคนสถานะเหมือนกัน คือเป็นเด็กอิสระมาร่วมงานกับช่องวันครั้งแรก เรายังไม่มีสังคม การเข้าพระเข้านางกับผมกับน้องเราเลยคุยกันบ่อย และผมเป็นคนช่างสังเกตอยู่แล้วว่า น้องเป็นคนเงียบๆ และสังเกตว่าน้องชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร ช่วงแรกๆ ถ่ายเลิกตีสองตีสี่ แล้วเราถ่ายกันเบื้องหน้ากันแค่สองคน สิ่งที่ผมทำได้คือการถามไถ่การดูแลเท่าที่เพื่อนนักแสดงจะทำให้กันได้ ถ้าถามความสัมพันธ์ของผมกับน้อง พื้นฐานมาจากความปรารถนาดีนะ หรือเรียกว่าเอ็นดูก็ได้ ตั้งแต่ผมมีหลานผมจะเอ็นดูกับคนเป็นเด็กกว่า ผมเองไม่มีน้อง และที่ผ่านมาจะร่วมงานกับคนที่โตกว่าเลยให้ความเอ็นดู ไม่ได้มีความปรารถนาอะไรแบบนั้น แต่ช่วยเหลืออะไรได้ก็ช่วยเหลือ" ดาราหนุ่มเผย
 
          เมื่อถามต่อว่าดูให้ความใส่ใจและเอ็นดู "เอสเธอร์" เป็นพิเศษ พระเอกหนุ่มเผยว่า เขาเองก็ตอบไม่ถูกว่าพิเศษกว่าคนอื่นไหม เพราะส่วนเขาจะไม่ค่อยสนิทกับคนเยอะ ถึงสนิทก็เป็นรุ่นที่โตเท่ากัน
 
          "ความพิเศษมันเกิดขึ้นเพราะวัยวุฒิที่ต่างกัน ประสบการณ์เราอาจจะมากกว่าหน่อย ผู้ชายทุกคนคงเป็นแบบนี้ ด้วยคำว่าเพศชายช่วยเหลือได้ก็ทำ ("เอสเธอร์" ทำให้ "ฌอห์ณ" ดูสดใสขึ้น)  ไม่ได้ขนาดนั้น (เขิน) จริงๆ มันก็ดีน่ะ มันเหมือนเราย้อนกลับไปตอนเราเพิ่งวัยรุ่น ส่วนเรื่องความสมัพนัธ์จะพัฒนาไหมนั้น จริงๆ ผมไม่เคยวางแพลน เพราะความรักมันใช้หัวใจไม่ได้ใช้สมอง เอาจริงๆ ทุกอย่างมันเกิดจากมิตรภาพที่ดี สิ่งที่ผมกลัวคือการที่เราทำอะไรมากเกินไปอาจจะไปล้ำเส้น ซึ่งบางอย่างมันดีอยู่แล้ว เวลาเขาเหนื่อย นอยด์ มองหน้าเราเหมือนต้องการความช่วยเหลือ ผมรู้สึกว่าผมได้รับแค่นี้ก็โอเค เราได้ช่วยเหลือตรงนั้น เราไม่ได้อยากไปเดินจับมือกันไปบอกทุกคน ตอนนี้เลยนิ่งๆ ดีกว่า เพราะเราไม่กล้าเอาความรู้สึกไปฝากกับใคร" ฌอห์ณกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด