บันเทิง

‘มาริโอ้’ให้กำลังใจ‘มาร์โค’ผ่านพ้นเหตุการณ์ที่ทำผิดพลาด

‘มาริโอ้’ให้กำลังใจ‘มาร์โค’ผ่านพ้นเหตุการณ์ที่ทำผิดพลาด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาริโอ้" ให้กำลัง "มาร์โค" พี่ชาย เปรยคนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องรู้จักกลับตัว ทุกคนย่อมให้อภัย เผยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องสิ่งเสพติดของพี่ชาย

 
 
          นับเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อดาราหนุ่ม "มาร์โค เมาเร่อ" พี่ชาย ไมาริโอ้ เมาเร่อ" ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังจากแหกด่านตำรวจ ทั้งยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับสารเสพติด เมื่อได้เจอพระเอกหนุ่ม ในงานแถลงข่าว "มะเอซิ่ง อาร์ต" ที่พัทยา ได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้ความดังนี้   
 
          "ข่าวของพี่ชาย ผมได้ทราบข่าวแล้ว มันก็เป็นเหมือนสิ่งที่พี่เขาได้ทำผิดพลาดไป ตกใจและรู้สึกเสียใจ ที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ส่วนตัวได้เจอกับพี่ชายแล้ว พยายามคุยกันและให้กำลังใจ คนเรามีสิทธิ์ที่จะทำผิดพลาด อยู่ที่เราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เรื่องขั้นตอนบทลงโทษขอไม่พูดถึง ปล่อยให้เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่จัดการ ทางด้านสภาพจิตใจพี่ชาย เขาก็เสียใจที่มันเกิดขึ้น ที่ออกมาเป็นแบบนี้ แต่เขาก็ขอโทษและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวก็รู้สึกเสียใจ คุณแม่ก็พยายามคุยกับเขาเยอะๆ และให้กำลังใจ" มาริโอ้กล่าว
 
          ทั้งนี้ดาราหนุ่มยังกล่าวต่อไปอีกว่า คนเราก็มีผิดพลาดได้ แต่หากกลับตัวกลับใจได้ ก็ให้กลับมาหาครอบครัว โดยหนุ่มมาริโอ้ ก็เป็นกำลังใจให้พี่ชายคนเดียวอยู่เสมอ 
 
          "กระทบกับชื่อเสียงไหม จริงๆ แล้วไม่ได้กระทบโดยตรง (รู้เรื่องสิ่งเสพติดชองพี่ชายไหม) ไม่รู้เรื่อง เขาไม่ได้มาคุยอะไรเรื่องนี้เลย ส่วนโทษในชั้นศาล พี่เขาก็จะจัดการเองต่อไป ส่วนตัวไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวตรงนั้น เรื่องเพลงในวงการของพี่เขา คงยังทำอยู่ เชื่อว่าคนจะแยกแยะได้ ในสิ่งที่เขาทำผิดพลาดกับส่วนของผลงาน ว่ามันคนละส่วนกัน (สนิทกับพี่ชายแค่ไหน) สนิทกัน เพราะเป็นพี่ชายคนเดียว เขามีปัญหามีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบเยอะอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์ก็ไม่ได้มีคนเข้ามาถามมากนัก จะมีแค่คนใกล้ชิด ซึ่งได้อธิบายให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีแต่ให้กำลังใจกัน คนเราทำผิดพลาดได้แต่เมื่อเกิดขึ้นก็ต้องรู้จักกลับตัว อะไรที่ไม่ดีก็อย่าไปยุ่งกับมัน" มาริโอ้กล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด