บันเทิง

‘อเล็กซ์’รับเตรียมทำธุรกิจร่วมกัน

‘อเล็กซ์’รับเตรียมทำธุรกิจร่วมกัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อเล็กซ์" รับ "เต้ย-จรินทร์พร" หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด เผยเซอร์ไพรส์มีเท่าที่เห็นในรูป ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ชี้คบกันมา 3 ปี ลงตัวมากขึ้น เตรียมทำธุรกิจร่วม

 
 
          วันเกิดของนักแสดงหนุ่ม "อเล็กซ์  เรนเดลล์" เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา นางเอกสาว "เต้ย-จรินทร์พร  จุนเกียรติ" มีการทำเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนนิดหน่อย ด้วยการหอบเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ ภาพที่ออกไป ทำเอาหลายคนอิจฉา ในความรักและความหวานของคู่นี้ มีโอกาสเจอตัวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้  
 
          "ดีนะ ปีนี้เต้ยจัดล่วงหน้าก่อนนิดหนึ่ง เพราะว่าวันตรงกับวันเกิดผม เขาไม่ว่าง ถามว่าปีนี้เซอร์ไพรส์กว่าเดิมมั้ย ไม่ถึงกับขนาดนั้น เรารู้อยู่แล้วว่า คงต้องมี เพราะเขามีให้ทุกปี ถามว่าปีนี้มีอะไรพิเศษมั้ย เพราะปีที่แล้วเต้ยเขียนการ์ดให้ ปีนี้เขาก็ให้การ์ดเหมือนกัน มีประมาณในรูปที่ได้เห็นกันแหละ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น มีเท่าที่เห็นเลย (ความหวานไม่ตก) ก็แล้วแต่คนจะคิด ความรักมันเรื่อยๆ คนจะคิดว่าความหวานอยู่ที่การลงรูป แต่ความจริงมันไม่ใช่ เพราะมีอะไรมากกว่านั้นอยู่ข้างหลังรูปเยอะ ภาพในรูปถ้าแค่เราเห็น อะไรก็ดูดีไปหมดแหละ เราเหมือนกับทุกคู่ ปัญหาก็มี ช่วงที่ดีก็มี ถามว่าตั้งแต่คุยกันมา 3 ปี ทุกอย่างลงตัวขึ้นมั้ย ลงตัวพอสมควร เพราะกว่าที่คนสองคนจะเข้าใจกัน มันต้องใช้เวลา เวลามีปัญหาเราต้องเข้าใจ และจะผ่านไปได้ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร" อเล็กซ์กล่าว
 
          นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังบอกอีกว่า เร็วๆ นี้จะทำธุรกิจร่วมกับ "เต้ย" เป็นการจัดทัวร์ให้เด็กๆ ไปเรียนรู้ธรรมชาติในช่วงปิดเทอม    
          "ธุรกิจที่ผมจะทำ มันไม่ใช่เกี่ยวกับการขาย เพราะผมรู้ว่าเราไม่เหมาะกับตรงนั้น แต่เป็นธุรกิจที่เกี่ยวกับการจัดทริปทัวร์ให้เด็กๆ ไปเรียนรู้ธรรมชาติ อย่างไปดำน้ำ ไปเข้าป่า ผมจะมีทีมดูแลเรื่องความปลอดภัย และเป็นทีมบริหารด้วย เหมือนช่วงปิดเทอมเราให้เด็กมาเที่ยวเขาใหญ่ มาเรียนรู้เรื่องช้าง เรื่องด้วง เต้ยก็ทำร่วมกัน เป็นโปรเจกท์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ กำลังจะเริ่มคิดโปรแกรมเปิดทริป และเตรียมทำเรื่องเว็บไซต์อะไรต่างๆ ให้เป็นรูปเป็นร่างอีกที แล้วจะแจ้งข่าวให้ชัดเจนเลย" อเล็กซ์กล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง