บันเทิง

‘ฌอน เพนน์’เตรียมรับลูก‘ชาร์ลีซ เธียรอน’เป็นลูกบุญธรรม

‘ฌอน เพนน์’เตรียมรับลูก‘ชาร์ลีซ เธียรอน’เป็นลูกบุญธรรม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ฌอน เพนน์’ เตรียมรับลูก ‘ชาร์ลีซ เธียรอน’ เป็นลูกบุญธรรม : บันเทิงต่างประเทศ

 
 
          เริ่มจริงจังกับความสัมพันธ์แบบสุดๆ แล้ว สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างชาร์ลีซ เธียรอน กับดารารุ่นใหญ่อย่าง ฌอน เพนน์ ที่ตอนแรกเพิ่งมีข่าวดีไปช่วงปลายปีที่ผ่านมาว่าหมั้นหมายกันเตรียมแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ล่าสุดมีข่าวว่า ดารารุ่นใหญ่กำลังเตรียมทำความสัมพันธ์ให้มั่นคงไปอีกขั้นด้วยการรับลูกชายบุญธรรมของชาร์ลีซ มาเป็นลูกบุญธรรมของตัวเองด้วย
 
          แหล่งข่าวคนสนิทหลายคนเผยกับนิตยสารกอสซิปชื่อดังอย่าง US Weekly ว่า ฌอน เพนน์ วัย 54 ปี ได้ยื่นเอกสารกับทางการ เพื่อขอรับเลี้ยง แจ็กสัน ลูกชายบุญธรรมวัย 3 ขวบของชาร์ลีซมาเลี้ยง หลังจากที่คบหากับดาราสาวคนสวย ซึ่งเลี้ยงดูน้องแจ็กสันมาตั้งแต่ยังแบเบาะ
 
          “ฌอนรู้ดีว่า หากจะชนะใจชาร์ลีซได้นั้น การที่เขาเข้ากันได้กับแจ็กสัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุด” แหล่งข่าวเผย พร้อมยืนยันว่า ตอนนี้ ทั้งคู่กำลังหารือกันอยู่ว่า จะรับเด็กมาเลี้ยงเพิ่ม โดยอาจจะเป็นน้องชายหรือน้องสาวให้แจ็กสัน
 
          ก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวลือออกมาว่า ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยข่าวออกมาในช่วงที่ทั้งคู่ปรากฏตัวออกไปรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันด้วยสีหน้าชื่นมื่นมีความสุขมากเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว ที่สำคัญคือที่นิ้วนางข้างซ้ายของชาร์ลีซนั้นมีแหวนเพชรเม็ดโตประดับอยู่
 
          ทั้งนี้ชาร์ลีซวัย 39 ปี พบรักกับเพนน์ระหว่างที่ทั้งคู่ได้พูดคุยกันเรื่องโปรเจกท์การกุศลที่ฌอนเป็นผู้นำในการช่วยเหลือผู้ประสบวาตภัยพายุเฮอร์ริเคนในเฮติ ซึ่งสาวชาร์ลีซเองก็สนใจงานด้านการกุศลอยู่แล้ว 
 
          ขณะที่เพนน์เองก็มีลูกสาวและลูกชายที่โตแล้วกับอดีตภรรยาสาวที่เป็นดาราดังอย่าง โรบิน ไรท์ ประกอบด้วย ดีแลน ลูกสาววัย 23 ปี และฮอปเปอร์ ลูกชายวัย 21 ปี โดยเพนน์ยังเคยแต่งงานกับมาดอนนาเป็นเวลา 4 ปี ในช่วงปี 1985-1989 ส่วนชาร์ลีซยังไม่เคยแต่งงานกับใคร


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง