บันเทิง

‘แม็กกี้’ฟุ้งละครรุม3เรื่อง

‘แม็กกี้’ฟุ้งละครรุม3เรื่อง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แม็กกี้-อาภา" รับละครรุม 3 เรื่อง แจงเตรียมเคลียร์คิวละครในไทย ลุยงานโกอินเตอร์ถ่ายซีรีส์เกาหลี รับทีมงานเร่ง แต่ต้องเลื่อนออกไปก่อน ดีใจที่ได้รับโอกาส

 
 
          เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงที่คิวแน่นตลอด สำหรับ "แม็กกี้-อาภา ภาวิไล" ที่ทั้งงานละครรุมเร้า ภาพยนตร์จ่อตามมาติดๆ  และเมื่อไม่นานนี้ ก็ได้รับการติดต่อจากทางทีมงานแดนกิมจิให้ไปเล่นซีรีย์อีกด้วย  ได้เจอสาวแม็กกี้ในงานแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง "ผีห่าอโยธยา" ณ สกาย ไดฟ์นิ่ง ฮอล สยามดิฟคัฟเวอรี่ สอบถามความคืบหน้าได้ความดังนี้
 
          "มีการติดต่อเข้ามา เราก็รับโอกาสนี้ไว้ แต่ในตอนนี้ ถ่ายละคร 3 เรื่อง มี "แม่ดอกรักเร่" "เจ้าบ่าวกลัวฝน" อีกเรื่องที่กำลังจะเปิดกล้อง เรื่อง "แฝดล่องหน" และก็มีภาพยนตร์อีกเรื่อง แต่อันนี้ขออุบไว้ก่อน ซึ่งตอนนี้ก็ทำงาน 7 วันเลย (ทางนั้นว่ายังไงบ้าง) ทางทีมงานที่เกาหลี ก็เร่งเหมือนกันว่า ทำไมต้องมารอเราด้วย การทำงานของเขาค่อนข้างเป็นระบบระเบียบมาก ก็รู้สึกเกรงใจทางนั้นมาก ที่ล่าช้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ต้องมารอเรา แต่เขาก็อยากให้โอกาส คือมันไม่ได้มีมาบ่อยๆ" แม็กกี้กล่าว
 
          นอกจากนี้ นางเอกสาว กล่าวต่อว่า เคยตกลงกับทางเกาหลี ว่าจะคุยงานกันในเดือนมกราคม แต่คงต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะให้ความสำคัญกับงานที่รับผิดชอบอยู่ก่อน  
 
          "ในตอนนี้ ที่ตกลงกันไว้กับทางเกาหลี ว่าจะคุยงานกันเดือนมกราคม ก็ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะให้ความสำคัญกับงานที่กำลังรับผิดชอบ เรายังเป็นเด็กในสังกัดช่อง 7 ด้วย และทางสหมงคลฟิล์มอีก ต้องพยายามเคลียร์คิว ซึ่งถ่ายละครได้เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ถามว่าเลื่อนคุยถึงเมื่อไหร่ น่าจะเป็นช่วงกลางปี เราได้เจอกับผู้ใหญ่ของเกาหลีแล้วที่ประเทศไทย แต่ต้องไปคุยกันจริงๆ เป็นเรื่องเป็นราว ถ้าจะร่างสัญญาคงต้องเดินทางไป ส่วนระยะเวลาถ่ายซีรีส์เกาหลี คงใช้เวลานาน ถึงบอกว่าต้องเคลียร์คิวงานละครให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ไม่อยากให้มีปัญหา เพราะถ้าเกิดไปถ่ายที่โน่น 15 วันก็ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า" แม็กกี้กล่าวสรุป 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง