บันเทิง

‘ตูมตาม’ยาหอม‘อ้อม’ยิ้ม‘เงาใจ’ได้ออนแอร์

‘ตูมตาม’ยาหอม‘อ้อม’ยิ้ม‘เงาใจ’ได้ออนแอร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตูมตาม" ยิ้มออกละคร "เงาใจ" ได้ออนแอร์ หลังถูกเลื่อนมาหลายรอบ ไม่สนแฟนคลับจับจิ้น "วิว-วรรณรท" ขอเน้นงานแสดงมากกว่างานเพลง แย้มปีนี้มีละครอีก1เรื่อง

 
 
          เพราะละครของค่ายเอ็กแซ็กท์ ต้องไปออนแอร์ในช่องวัน ทำเอาละครเรื่อง "เงาใจ" ที่มีคิวจะออนแอร์ตั้งแต่ปีที่แล้วต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก พอได้คิวออนแอร์ ต่อจากละครเรื่อง "ฝันเฟื่อง" งานนี้ทำเอา "ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง" ถึงกับยิ้มแก้มปริ ได้พูดถึงความรู้สึกตอนที่มาโปรละครเรื่องนี้ที่ คมชัดลึก ให้ฟังดังนี้ 
 
          "ตอนนี้ละครได้ออนแอร์ต่อจากเรื่อง "ฝันเฟื่อง" รู้สึกดีมาก เพราะละครเรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว เราก็รอให้ละครเรื่องนี้ ออนมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่มันก็เลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะเราย้ายมาช่องวันเต็มตัวแล้ว ในเรื่องนี้เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทก็ได้ จริงๆ ผมเล่นบทนำมาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้ มีบทให้เราแสดงได้เยอะมากขึ้น เพราะได้แสดง 2 คาแรกเตอร์ แถมยังได้แสดงร่วมกับวิว (วรรณรท สนธิไชย) อีกครั้ง ส่วนฉากเลิฟซีนก็มีเยอะเหมือนกัน อาจเป็นเพราะพ่อเปี๊ยก (พิศาล อัครเศรณี) เป็นผู้กำกับ ทุกคนก็จะเข้าใจว่า ละครเรื่องนี้น่าจะเป็นละครตบจูบ แต่ก็ไม่ได้มีตบจูบอย่างเดียว ซีนน่ารักๆ จิกหมอนก็มีเหมือนกัน เรื่องก็ต้องแล้วแต่คนดูเลย (ยิ้ม) ถ้าจับจิ้นจริง ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในเรื่องการทำงานที่ทำให้คนดูชื่นชอบ เรื่องนี้ได้แสดงกับวิว เป็นเรื่องที่ 2 แล้ว ก็รู้สึกว่าเขาแสดงเก่งขึ้นซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับผม เวลาร่วมงานกันก็ทำให้สนุกไหลลื่น" ตูมตามกล่าว
 
          เมื่อถามถึงการร่วมงานกับผู้กำกับรุ่นใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่าดุนักหนา นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า "ผมมองว่าพ่อเปี๊ยกเป็นคนที่น่ารัก อบอุ่น แต่พอถึงเวลาทำงานก็ทำงานเต็มที่และจริงจัง ซึ่งผมก็ได้อะไรหลายๆ อย่างจากท่านทั้งเรื่องคำพูดและแอคติ้งต่างๆ ทั้งฉากแอคชั่น ดราม่า คอมเมดี้ ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก และต้องขอขอบคุณพี่อ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล) ที่เป็นคนนำผมมาพรีเซ็นต์ให้พ่อเปี๊ยกฟังว่า อยากได้ผมมาเล่นละครเรื่องนี้ ก็ต้องขอบคุณพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ด้วยที่แนะนำให้เราได้เจอพ่อเปี๊ยก ในมุมของผม พี่อ้อมเป็นนางเอกที่สวยและหวานคนหนึ่ง พอได้มาเจอในมุมการทำงาน ทำให้ผมทราบว่าพี่อ้อมลุยมาก และเป็นคนที่ทำงานเก่งมาก ทั้งเรื่องดูแลคนและการจัดการเรื่องอะไรก็ตาม ถึงแม้จะเหนื่อยมาก แต่พี่อ้อมก็บอกผมว่าเขารู้สึกสนุก มีความสุขที่ทำงานออกมาแล้วทุกคนแฮปปี้ ส่วนผลงานหลังจากนี้คาดว่าน่าจะมีละครอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่เกริ่นๆ มาเหมือนกัน แต่ยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ส่วนงานเพลงก็ยังไม่มีตอนนี้ก็คงมุ่งไปด้านงานแสดงมากกว่า" ตูมตามกล่าวปิดท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด