บันเทิง

‘แบงค์’โอดเจอบทหนัก‘เต๋า’จัดเต็มใน‘รด.เขาชนผี’

‘แบงค์’โอดเจอบทหนัก‘เต๋า’จัดเต็มใน‘รด.เขาชนผี’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ‘แบงค์’ โอดเจอบทหนัก ‘เต๋า’ จัดเต็มใน ‘รด.เขาชนผี’

 
              นักแสดงหนุ่มหน้าคม ที่เริ่มจะเป็นที่คุ้นตาแฟนๆ กันบ้างแล้ว สำหรับ “แบงค์" พงศกร  ฉายสุริยะ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่” ผลงานกำกับการแสดงของ “กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ จากค่ายพระนครฟิลม์ ดูเหมือนว่า หนุ่มแบงค์ต้องเจองานหนัก เพราะต้องเข้าฉากประกบกับนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “เต๋า" สมชาย เข็มกลัด อยู่หลายฉากแต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นในฉากที่ต้องถูกทำโทษ ซึ่งทำเอาแบงค์ถึงกับเหงื่อตก หน้ามืด กันเลยทีเดียว
 
              โดยฉากดังกล่าวถ่ายทำกัน ณ สถานที่จริง คือค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จังหวัดกาญจนบุรี ตอนกลางวันทุกอย่างก็ดูปกติ และเขียวชอุ่มไปด้วยต้นไม้มองแล้วสบายตา แต่เมื่อเริ่มที่จะถ่ายทำในช่วงเวลากลางคืน ต้องยอมรับว่า...บรรยากาศมันช่างชวนเสียวสันหลังเสียเหลือเกิน ซึ่งในฉากนี้จะมีเพียงแค่ เต๋า กับ แบงค์ เท่านั้น เพราะมันจะเป็นการบอกเล่า ที่มาที่ไปของเหตุการณ์บางอย่างด้วย 
 
              ฉากนี้ แบงค์ จะต้องถูกเต๋า ในฐานะครูฝึกสุดเฮียบ สั่งทำโทษให้วิดพื้น และนอนกลิ้งไปกับพื้น ดูแล้วไม่น่ายาก แต่มันก็เป็นเรื่องฮาขึ้นมาจนได้ เพราะแทนที่ แบงค์ จะกลิ้งกลับไปกลับมาเป็นแนวเดียวกัน หนุ่มหล่อของเรากลับหมุนเป็นเข็มนาฬิกาจนหลุดเฟรมไป สร้างเสียงหัวเราะและบรรยากาศสนุกๆ สนานให้กับทำงานในยามค่ำที่ดึกสงัดได้เป็นอย่างดีทีทีเดียว
 
              ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกรียน ห่าม หรือฮาขนาดไหนติดตามชมได้ใน “รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่”  ได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นจ้า
 
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด