บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย:ส.24มค.58

ซุบซิบเอเชีย:ส.24มค.58
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย:ส.24มค.58

 
 
          ***ไม่รู้เครียดอะไรหนักหนา ระหว่างขึ้นเครื่องกลับจากกรุงปารีส ฝรั่งเศส มายังเกาหลีประเทศบ้านเกิด นักร้องหนุ่ม คิม จางฮุน กลับอดรนทนไม่ได้แอบหนีไปสูบบุหรี่ในห้องน้ำบนเครื่องบินมันซะเลย ผลปรากฏว่าไฟเตือนขึ้นทันที แอร์โฮสเตสก็เลยเข้ามาตรวจเช็กและโดนจับได้ ถูกปรับเป็นเงินกว่า 1 ล้านวอน (ประมาณ 3 หมื่นบาท) ไปตามระเบียบ.......มันเสี้ยนขนาดนั้นเลย??? 
 
 
          ***น่าเสียดายแทนแฟนเพลงของสาวๆ Super Girls ที่จู่ๆ โกโตะ อายะ หนึ่งในสมาชิกของวงได้ออกมาประกาศลาออกจากวงการบันเทิงกะทันหัน เพราะต้องการไปตามล่าหาความฝันที่แท้จริงของตัวเอง โดยไม่ได้ระบุว่าความฝันที่ว่านั้นคืออะไร แต่วางแผนไว้ว่าจะขออำลาจากวงการภายในสิ้นเดือนมีนาคมนี้.......ขอให้ประสบความสำเร็จกับทางที่เลือกจ้า 
 
 
          ***ขอแสดงความยินดีด้วยกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มไต้หวัน อู๋ฉีหลง ที่ออกมาประกาศแต่งงานกับ หลิวซือซือ นักแสดงสาวจากแผ่นดินจีน หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งเปิดเผยความสัมพันธ์กันเมื่อปีก่อน โดยครั้งนี้ถือเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ในชีวิตของ อู๋ฉีหลง เนื่องมาจากเคยหย่าขาดกับภรรยาเก่ามาแล้วครั้งหนึ่ง.......ครั้งนี้ขอให้เป็นคู่แท้ล่ะกันนะ  
 
 
          ***ยืดเยื้อมาได้กว่าปีก็ได้ข้อสรุปออกมาแล้วว่า คิม ฮยอนจุง ประพฤติผิดในข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวจริง ทำให้นักร้อง-นักแสดงหนุ่มต้องถูกปรับเป็นเงิน  5 ล้านวอน (ประมาณ 1.5 แสนบาท) โดยเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้ายร่างกาย เพียงแค่อยากโชว์ลีลาศิลปะการต่อสู้ให้แฟนสาวดู แต่ดันพลาดเผลอไปทำซี่โครงเธอหักซะงั้น.......พูดง่ายเนอะ!!
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง