บันเทิง

‘หนิม’ปัดรีเทิร์น‘จิ๊ป’แน่ยัน‘บอม’แค่เพื่อน

‘หนิม’ปัดรีเทิร์น‘จิ๊ป’แน่ยัน‘บอม’แค่เพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนิม" แจงแค่กลับมาคุย "จิ๊ป-วสุ" ในฐานะคนรู้จักกัน ยันหนักแน่นไม่กลับไปคืนดีแน่นอน เผยสัมพันธ์ "บอม เคพีเอ็น" เป็นเพื่อน ส่วนโอกาสพัฒนาเป็นเรื่องของอนาคต

 
 
          เป็นช่วงที่เนื้อหอมแบบสุดๆ เมื่อมีข่าวว่าอดีตคนเคยรัก อย่าง "จิ๊ป-วสุ แสงสิงแก้ว" ให้สัมภาษณ์ว่า กลับมาคุยกันกับ "หนิม-คนึงพิมพ์  ธนพิชชากรณ์" หรือ "หนิม เอเอฟ" แล้ว จนถูกตีความว่า ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง แต่ก็ต้องมามึนงง เมื่อ "บอม เคพีเอ็น-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล" ก็ออกมาบอกว่า ความสัมพันธ์กับนักร้องสาวบ้านเอเอฟสนิทกันเกินเพื่อน งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าสรุปแล้ว สาวหนิมเลือกใครกันแน่ "บันเทิง คมชัดลึก" ได้มีโอกาสพูดคุยกับสาวหนิม จึงถามถึงเรื่องนี้
 
          "หนูว่าพี่จิ๊ปอาจจะใช้คำพูดที่สวยงามเกินไป จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด ซึ่งความหมายของพี่จิ๊ปหมายถึงว่าก่อนหน้านี้ หนูเองไม่รับโทรศัพท์และตัดการติดต่อกับพี่เขาอย่างสิ้นเชิง แต่ช่วงก่อนหน้านี้ พี่เขาโทรมา เราก็รับและได้คุยกัน หนูเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้วกับเรื่องเก่าๆ ที่มันผ่านมา หนูก็ให้อภัยแล้ว คือเราสามารถคุยกันได้ และเราต่างเข้าใจตรงกันว่า เราไม่มีทางกลับมารีเทิร์น หรือกลับมาคืนดีกันแน่นอน แค่เรากลับมาคุยกันได้แค่นั้น" นักร้องสาวเผย
 
          เมื่อถามต่อถึงสถานะกับหนุ่ม "บอม เคพีเอ็น" ที่ฝ่ายชายออกมาเผยว่า ความสัมพันธ์กับหนิมสนิทกันเกินเพื่อน ซึ่งเรื่องนี้ยอมรับว่ากับนักร้องหนุ่มค่ายเคพีเอ็น รู้จักสนิทสนมกันหลายปีแล้ว
 
          "กับบอมเองเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว น่าจะประมาณ 6-7 ปี แต่หลังๆ ก็ยอมรับว่ามีการคุยกันบ่อยขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในสถานะของความเป็นเพื่อน ยังไม่ได้มีอะไรที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางอื่น ส่วนโอกาสพัฒนา มันเป็นเรื่องของอนาคต หนูเองก็ไม่อยากที่จะไปกะเกณฑ์อะไรไว้ พูดตรงๆ หนูเองก็เจ็บมาเยอะประมาณหนึ่ง ถ้าต่อไปจะคบใครก็ต้องใช้เวลาและต้องศึกษาดีๆ และไตร่ตรองให้ดีก่อน ชีวิตโสดตอนนี้ของหนูเองก็แฮปปี้ดี ถามว่าเหงาไหม ก็ไม่เหงานะ เพราะว่าเราทำงานเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และเจอแฟนๆ จนเราแทบจะไม่มีเวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวเลย ชีวิตแบบนี้หนูเองก็มีความสุข ส่วนข่าวบอกว่าจับปลาสองมือ คือหนูอยากจะบอกว่าข่าวทำเอาหนูดูสวยจนน่าหมั่นไส้มาก ซึ่งจริงๆ อย่างที่บอกไปว่าไม่ได้มีอะไรเลย" หนิมกล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง