บันเทิง

‘ออม’ฟาดเคราะห์รับปีชงทำใจโดนโกงสูญเงินแสน

‘ออม’ฟาดเคราะห์รับปีชงทำใจโดนโกงสูญเงินแสน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ออม-สุชาร์" สุดเซ็งโดนโกงค่าตั๋วเครื่องบินรับปีชง สูญเงินเกือบ 2 แสน เปรยทำใจเพราะคดีไม่คืบ ยิ้มงานรุ่งละครรุม 2 เรื่อง

 
           "ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง" ออกอาการเซ็งตั้งแต่ต้นปี เพราะตั้งใจไปลั้นลา ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกากลับโดนโกงค่าตั๋วเครื่องบินสูญเงินเกือบ 2 แสนบาท งานนี้นักแสดงสาวได้แต่ออกอาการเซ็ง เมื่อสอบถามถึงความคืบหน้าเรื่องคดีได้ความ
 
           "ตอนนี้ทำใจไว้แล้ว เพราะคดีไม่คืบ ไม่รู้ว่าเป็นปีชงหรือเปล่า เพราะออมเกิดปีมะโรง เขาว่าปีของเราชง 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่โดนโกงค่าตั๋วเครื่องบิน ทริปนั้นเป็นทริปนิวยอร์ก ตอนนั้นตกใจมากเพราะเช้าวันเดินทาง เรายังไม่มีตั๋วเครื่องบินเลย สรุปก็ต้องซื้อตั๋วใหม่ เพราะเราจองโรงแรมที่นั่นไว้หมดแล้ว ก็ถือเป็นการฟาดเคราะห์ไป คือเราก็ไม่ทราบว่า มีมิจฉาชีพกลุ่มนี้อยู่ เราก็ฝากพี่ ที่รู้จักซื้อตั๋วให้ คือเขาบอกเราว่าไว้ใจได้ เพราะเขาก็ซื้อตั๋วที่นี่เป็น 10 ปี แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าไว้ใจอะไรไม่ได้แล้ว เพราะคนโดนกันเยอะมาก พอได้คุยกับคนใกล้ตัว อย่าง กอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล)  หมอก้อง (สรวิชญ์ สุบุญ) และพี่ๆ ที่รู้จักที่แกรมมี่ก็กลายเป็นว่าโดนเหมือนกันแถมเป็นเอเจนซี่เดียวกันด้วย
 
           เหตุการณ์ครั้งนี้ ถือเป็นบทเรียนของออมเลย อยากบอกหลายๆ คนว่าการซื้อตั๋วเองผ่านสายการบินนั้นไม่ใช่เรื่องยาก และราคาก็ไม่ได้แตกต่างกับเอเจนซี่ แต่ที่เราโดนเป็นเพราะเราติดสบายให้คนอื่นทำให้มาตลอด ส่วนเอเจนซี่ที่เราให้ซื้อตั๋วให้ ตอนนี้ก็ติดต่อไม่ได้ เพราะเขาปิดบริษัทไปแล้ว จริงๆ ออมแจ้งความไปแล้ว แต่เราไม่ได้เดินเรื่องเอง คือให้ผู้จัดการดำเนินการให้ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสืบสวนยังไม่มีอะไรคืบหน้า อาจเป็นเพราะตอนนี้ทางตำรวจเขามีคดีเกี่ยวกับการยักยอกทรัพย์เยอะมาก คดีของเรามันเป็นคดีรองๆ ลงมา อาจได้รับความสำคัญลดลง เราก็อยากได้เงินคืน เพราะเราโดนไปเยอะ เกือบ 2 แสน (ค่าตั๋วไป-กลับ) ถ้ารวมกับคนอื่นด้วยก็น่าจะเยอะเหมือนกัน" ออมกล่าวด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ
 
           นักแสดงสาวยังกล่าวต่อว่าตอนนี้ยังแฮปปี้กับการเป็นนักแสดงอิสระ และเมื่อถูกถามถึงผลงานในตอนนี้ นักแสดงสาวกล่าวแจงว่าตอนนี้ก็มีงานละครที่ไทย 2 เรื่อง และภาพยนตร์ที่จีน “ภาพยนตร์ที่เมืองจีนจริงๆ ทางนั้น ก็อยากให้เราเป็นตัวหลัก แต่ด้วยเวลาในการทำงานของเรานั้น คงเป็นไปไม่ได้ เลยไปแจมๆ ในเรื่องนี้ มีคิวถ่ายแค่วันเดียว ซึ่งออมจะเดินทางไปถ่ายทำที่เมืองจีนเดือนหน้า ส่วนงานละครตอนนี้ มีละครกับทางช่อง 3 เรื่อง “แรงตะวัน” แสดงคู่กับพีช (พชร จิราธิวัฒน์) ของพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) นอกจากนี้ ก็มีละครที่ช่องทรู จะเปิดกล้องอาทิตย์หน้า เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นเล่นกับไมค์ (พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ซึ่งเรื่องนี้ ก็เป็นผู้จัด ผู้กำกับและทีมงานทีมเดียวกับซีรีส์เรื่องฟูลเฮ้าส์ ส่วนชื่อเรื่องออมยังพูดอะไรไม่ได้ เพราะติดเรื่องลิขสิทธิ์ อยู่ที่ผู้ใหญ่จะคุยกัน น่าจะรอให้ลงตัวกว่านี้ แล้วค่อยมาประชาสัมพันธ์อีกครั้งหนึ่ง" ออม กล่าวปิดท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด