บันเทิง

‘บอย’เข้าใจถูกโจมตีหนัก-ไม่คิดดึง‘วันใหม่’ออกจากวงการ

‘บอย’เข้าใจถูกโจมตีหนัก-ไม่คิดดึง‘วันใหม่’ออกจากวงการ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอย"ยันไม่คิดดึง"วันใหม่"ออกจากวงการบันเทิงหลังมีกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียลลั่นขอเพียงน้องสาวโตขึ้นแล้วมีคุณภาพชีวิตที่ดีก็พอและเข้าใจเสียงวิจารณ์ในรูปแบบต่างๆ

 
 
          ยังคงเป็นเรื่องราวที่คาราคาซังอยู่ไม่น้อยสำหรับเรื่องราว ของครอบครัวแสนน่ารักอย่าง "ฉัตรบริรักษ์" ที่ตอนนี้พี่ชายคนโตอย่าง "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ต้องเจอเรื่องราวหนักๆ สองเรื่อง ทั้งเรื่องเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่อง "น้องวันใหม่" หลังจากมีข่าวไอจีวันใหม่ถูกบล็อก แล้วหลายฝ่ายก็มาโจมตีหนุ่มบอย บ้างก็บอกว่าหนุ่มบอยเอาน้องสาวมาหากินให้รับงานเยอะ รวมถึงคำวิจารณ์เกี่ยวกับรถหรูด้วย งานนี้พอได้เจอตัวหนุ่มบอย ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ชาเนลทรีสโตร์ ที่อาคารมาลีนนท์ เลยต้องขอถามถึงเรื่องดังกล่าวสักหน่อย
 
          "คือเรื่องน้องวันใหม่ เราคิดว่าไม่มีอะไรต้องเคลียร์เลย คนจะมองอย่างไรก็ตามแต่ ขอแค่เรารู้อย่างเดียว คือว่าความรักที่เรามีให้น้องเรา มันมากมายแค่ไหนเท่านั้นพอ กับเรื่องที่มันมีกระแสมาต่างๆ หลายคนถึงกับถามผมว่าพอเกิดเรื่องแบบนี้จะให้วันใหม่งดรับงานในวงการบันเทิงไปเลยหรือเปล่า เอาจริงๆ มันคงไม่ต้องถึงขนาดนั้น เพราะเราจะมีห่วงแค่ไม่กี่เรื่อง คือหนึ่งการเรียนของเขา สองคือคุณภาพชีวิตของวันใหม่ก็ต้องดีไปด้วย เราไม่ได้คิดมากขนาดนั้น และเราจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เขาได้มีชีวิตที่ดี และโตไปอย่างมีคุณภาพด้วย ส่วนเรื่องดราม่าต่างๆ เราก็ไม่ต้องไปทำอะไรหรอก เราเข้าใจซะด้วยซ้ำ ว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงออกถึงความคิดเห็นในรูปแบบต่างๆ แบบไหนที่เราสามารถนำมาใช้กับครอบครัวเราได้ เราก็จะนำมาใช้ เพราะเรารู้ว่ามันเป็นเรื่องนานาจิตตัง แล้วแต่คนจะคิดไปนะ" พระเอกชื่อดัง 
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามเกี่ยวกับคดีรถหรูของหนุ่มบอย ซึ่งเมื่อวันพุธที่ผ่านมาหนุ่มบอย ได้เดินทางเข้าไปชี้แจง และแสดงความบริสุทธิ์ใจที่สำนักงาน สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) แล้วโดยเปิดเผยดังนี้
 
          "ความจริงเรื่อง ที่เกิดขึ้นไม่มีใครอยากให้มันยืดเยื้อสักเท่าไหร่ แต่เมื่อเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องคดีที่เกิดขึ้น เราก็ต้องเข้าไปแสดงถึงความบริสุทธิ์ของเราด้วยตัวเอง และเรามีหน้าที่ ที่ต้องทำอยู่แล้ว ตอนนี้รอแค่ขั้นตอนต่างๆ ของทาง ปปง. ตรวจเช็กหลักฐานต่างๆ ไปก่อนแล้วเรา ก็ได้ไปชี้แจงด้วยตัวเอง แล้วถามว่าตอนนี้คาดหวังไว้บ้างมั้ยที่จะได้รถคืนมา ผมต้องบอกว่าขอให้เป็นไปตามกระบวนการตรวจสอบไปก่อน ถามว่าอยากได้คืนมาไหม ก็ต้องอยากได้เป็นธรรมดา" บอยกล่าวสรุป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง