บันเทิง

‘น้ำตาล’น้ำตาซึม!‘อู๋’แทง‘ป๋อ’ดับแค้น

‘น้ำตาล’น้ำตาซึม!‘อู๋’แทง‘ป๋อ’ดับแค้น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำตาล" น้ำตาซึม!“อู๋” แทง "ป๋อ" ดับแค้น : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          จะจับโจรระดับชาติทั้งที "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และ "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" จึงต้องออกโรงบู๊กันอย่างหนัก ในละครเรื่อง "สายลับสามมิติ" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี" ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เข้มข้นมากจริงๆ 
 
          ฉากนี้เป็นฉากที่หมวดปวัน (น้ำตาล) วางแผนเข้าจับกุมตัว ดร.อาทิตย์ (อู๋-ธนากร โปษยานนท์) ที่จัดโชว์มายากลตบตา เพื่อโจรกรรมเพชรสีชมพู ขณะที่ตามจับกุม ดร.อาทิตย์จนมุม จึงจับปวันเป็นตัวประกันควักเข็มพิษจ่อแทง เชน (ป๋อ) พุ่งเข้าช่วยเลยโดนเข็มพิษ ดร.อาทิตย์เลยควักมีดแทงซ้ำทรุดจมกองเลือด
 
          เบื้องหลังฉากนี้ ยกกองไปถ่ายที่สตูดิโอมนตรี ฉากนี้เหล่านักแสดงแต่งตัวกันชนิดจัดเต็ม เพราะเป็นฉากในงานดินเนอร์สุดหรู เวทีสุดอลังการแสงสีเสียงแน่น เปิดฉากบู๊กับเหล่าร้ายโดยมีสาวน้ำตาลเป็นเหยื่อล่อ ตั้งแต่วิ่งไล่อู๋ให้จนมุม แต่โดนอู๋ดีดไผ่มายากลเป็นลูกไฟใส่ ทำให้ปืนในมือน้ำตาลหล่น 
 
          อู๋จึงได้โอกาสเข้าตบ แถมต่อยท้องจนน้ำตาลร่วงลงกับพื้น ก่อนที่อู๋จะเข้ารวบตัวน้ำตาลยกเข็มพิษขึ้นจ่อคอ ป๋อเข้าช่วยน้ำตาลจนโดนเข็มพิษปักเสียเอง ทำให้เริ่มเซเพราะพิษเริ่มเข้าสู่เส้นเลือด อู๋ได้จังหวะ จึงคว้ามีดจ้วงท้องป๋อทันที ซึ่งป๋อก็ได้รวบรวมแรงเฮือกสุดท้ายดันอู๋ติดลูกกรง ฟากน้ำตาลก็รีบลุกเอากุญแจมือล็อกจับตัวอู๋ทันที  ก่อนจะวิ่งเข้าไปหาป๋อที่นอนจมกองเลือด น้ำตาลตีบทโศกแตกกระจาย น้ำตาไหลชนิดไม่ต้องสั่งกันเลยทีเดียว
 
          จะสนุกตื่นเต้นแค่ไหนติดตามเบื้องหลังฉากนี้ได้ใน "สายลับสามมิติ" คืนวันศุกร์ที่ 23 มกราคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 จ้า
 
.......................................
(หมายเหตุ "น้ำตาล" น้ำตาซึม! "อู๋" แทง "ป๋อ" ดับแค้น : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง