บันเทิง

'โย่ง'เครียดยอมรับผิดคิดเลิกเล่นทวิตเตอร์

'โย่ง'เครียดยอมรับผิดคิดเลิกเล่นทวิตเตอร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โย่ง อาร์มแชร์" อนุสรณ์ มณีเทศ รับต่อสายตรงเคลียร์ "พลอย-เฌอมาลย์" ยันไม่ได้พาดพิงใคร คิดเลิกเล่นทวิตเตอร์ แจงเป็นบทเรียนให้มีสติมากขึ้น

 
          หลังจากมีกรณีดราม่า เมื่อนักร้องหนุ่ม "โย่ง อาร์มแชร์" ทวิตเตอร์ข้อความว่า "คนแบบไหนที่ถ่ายรูปตัวเองตอนร้องไห้แล้วโพสต์ลง Social Media" พร้อมข้อความต่อว่า "เห็นหลายๆ คนเศร้า เราก็เศร้าด้วย แต่ความเศร้าที่ผ่านกระบวนการคิดนี่ ทำให้เรางงๆ ทางอารมณ์นิดหน่อย" และข้อความสุดท้าย "มิได้ว่าใครเป็นพิเศษนะครับ แค่งง มันเหมือนราวกับว่า Social Media โพสต์ให้อัตโนมัติตามอารมณ์ที่เปลี่ยนไป แม้แต่ตอนร้องไห้" แว่วว่านักร้องหนุ่มต่อสายตรงโทรเคลียร์กับพลอย เจอตัวในงาน "Thailand polo King's cup 2015" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ต้องบอกอย่างนี้ว่า โชคดีที่เขา (พลอย) เข้าใจว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนตัวผมกับเขา ก็โอเคกันมากๆ จริงๆ เพราะเคยร่วมงานกันอยู่เหมือนกัน ผมเป็นคนโทรไป เอาอย่างนี้ อย่างที่บอก เราเคลียร์กัน และสรุปว่า โอเคทั้งสองฝ่าย ถามว่าพลอยติดใจอะไรมั้ย ต้องบอกว่า เขาน่ารักมาก ต้องขอบคุณเขามา ณ ที่นี้ เพราะความบังเอิญเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ถามว่าบังเอิญยังไง สาเหตุที่ผมโพสต์ข้อความนั้น ต้องบอกว่า ผมเป็นคนไม่ได้ติดตามข่าวอะไรมากมาย อาจจะได้ไปเห็นอะไรที่รู้สึก เราก็เลยเขียนไปถามความเห็นของคนในทวิตเตอร์ปกติ เพราะในทวิตเตอร์ของผม จะเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยน ซึ่งตอนนั้นอาจเป็นเรื่องบังเอิญจริง ต้องขอโทษอีกครั้งถ้าทำให้ใครรู้สึกไม่ดี" โย่ง กล่าว
 
          ถามต่อว่า เรื่องราวดังกล่าวทำให้แฟนคลับ 2 ฝ่ายทะเลาะกัน นักร้องหนุ่มกล่าวดังนี้
          "ตอนนี้น่าจะไม่มีปัญหา เพราะผมขอโทษทั้งสองฝ่ายแล้ว ทั้งแฟนคลับของเขา และของผมด้วย ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด และทำให้รู้สึกไม่ดี เพราะผมเข้าใจว่า ความรักมีอานุภาพรุนแรง ถ้าจะเข้าใจผิด ผมก็เข้าใจ ถามว่าเครียดมั้ย ยอมรับว่าเครียดเหมือนกัน ไม่รู้จะอธิบายยังไง ผมขอโทษตัวเขา (พลอย) แล้ว ส่วนผลกระทบส่วนตัวของผม ทำให้ผมเกิดความเครียดพอสมควร แต่ต้องขอบคุณเหตุการณ์นี้ ที่ทำให้ผมรู้ตัวว่าต้องก้าวย่างอย่างระมัดระวัง มีสติมากขึ้น (เครียดมากจะเลิกเล่นทวิตเตอร์) ก็จริง ผมคิดว่าจะเลิกเล่นแล้ว ด้วยความที่ทวิตเตอร์ ทำให้สารไปได้เร็วเกินไป ไม่ผ่านกระบวนการกลั่นกรอง ฉะนั้นผมจะกลับไปทำใช้วิธีเดิมกับแฟนคลับ คือการเขียนจดหมาย (หัวเราะ) คิดว่าต้องเป็นวิธีนั้น แต่ไอจียังมีอยู่ ส่วนคุณก้อย (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก) น่ารักมาก เป็นกำลังใจที่ดีมาก อยู่ข้างๆ ตลอดเวลา นอกจากภรรยา ต้องขอบคุณแฟนคลับของผม และของเขาด้วย ที่เข้าใจ ต้องขอโทษอีกที ถ้าทำให้เข้าใจผิดไป" โย่ง กล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง