บันเทิง

‘แม่น้อย’เปิดไฟเขียวให้‘หญิง’มีแฟน

‘แม่น้อย’เปิดไฟเขียวให้‘หญิง’มีแฟน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้อย"แจงอยากมีลูกเขยไม่หวังมากขอแค่เป็นคนดีแง้ม"หญิง"เปรยอายุ35ค่อยคุยเรื่องความรักกลับมารับงานแสดงเต็มตัวหนี้ปลดหมดแล้วภูมิใจที่ได้เกิดเป็นแม่ของนักแสดงสาว

 
 
          เรียกว่าเป็นลูกกตัญญูคนหนึ่งของวงการสำหรับ "ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม" แต่ยังไม่มีข่าวคราวเรื่องหัวใจ หลายคนเลยมองว่า เพราะแม่น้อยหวงหรือเปล่า ได้เจอแม่น้อยในงานบวงสรวงละคร "พันล้าน พนันรัก" ณ ตึกทิปโก้ พระราม 6 แม่น้อยเผยดังนี้
 
          ไโห…ทุกคนน่าจะรู้ว่าแม่น้อยอยากจะมีลูกเขยจนตัวสั่นเลย บอกตามตรง จริงๆ ขอแค่เป็นคนดีมาก็พอแล้ว แต่ยังไม่เห็นมีมาเลย ตอนนี้เรามีพร้อมหมดแล้ว แต่ถ้าเกิดว่าหญิงมีบุญวาสนาดี เราก็ขอให้เขาได้เจอคนที่ดีสูงส่ง แต่ถ้าหากเจอคนที่ดี ที่ชอบแล้ว ไม่ต้องมีอะไรมากมายหรอก เราบอกตามตรงนะ รักน้องหญิงแบบหัวแก้ว หัวแหวนเลย ในวันแต่งของเขาเราต้องร้องไห้เป็นสายเลือดแน่นอน เพราะรักมากๆ แต่จะบอกเขาว่า เธอไม่ต้องมาอยู่กับฉัน เธอไปอยู่กับสามีเลย แต่ถ้ามีลูกเมื่อไหร่ แม่จะไปอยู่ด้วย แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามา แต่หญิงเขาก็บอกว่าเอาไว้อายุ 35 ค่อยมาคุยกัน ตอนนี้เขาเพิ่งอายุ 31 ก็ต้องดูกันต่อไป" แม่น้อยตอบ
 
          เมื่อถามต่อว่า ตอนนี้ได้ข่าวว่าปลดหนี้หมดแล้ว ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง แม่น้อยเผยว่าใช้หนี้หมดแล้ว หญิงทำให้แทบจะทุกอย่างเลย ตอนนี้เขาซื้อบ้าน ซื้อรถให้ ทุกอย่างโอเคมากๆ 
 
          "ตอนนี้ที่ชีวิตกลับมาดีได้ทุกอย่าง อาจจะเป็นเพราะว่าด้วยแรงน้องหญิงอธิษฐานไว้ด้วยมั้งว่า อยากให้คุณแม่สบาย ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเป็นสุนทรพจน์อย่างหนึ่งว่า คนเราเนี่ย ถ้าไม่ลืมตัว ไม่ลืมตน มองเห็นตน เป็นตัวตน แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้น บอกได้เลยว่าจงภูมิใจที่มีลูกคนนี้ ไม่รู้อีกกี่สิบชาติ แม่จะได้เจอลูกคนนี้อีก บางครั้ง บางทีก็ยังบอกกับเขาว่า แม่นึกในใจที่มีลูกเป็นลูก แต่ไม่รู้ว่าลูกจะเสียใจไหมนะที่เจอแม่ที่มีแต่ปัญหา เขาก็จะบอกเราตลอดว่า แม่อย่าพูดแบบนี้ แต่เดี๋ยวนี้สามารถพูดเรื่องนี้ได้โดยไม่ร้องไห้แล้วนะ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็รับงานได้หมด ไม่ว่าที่ไหนจะติดต่อมา รับได้ทุกช่อง ทุกเรื่องเลย ค่าตัวไม่เกี่ยง" แม่น้อยกล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง