บันเทิง

‘เติ้ล’คลิกผู้หญิงอายุมากกว่าแง้มมีคุยด้วย

‘เติ้ล’คลิกผู้หญิงอายุมากกว่าแง้มมีคุยด้วย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เติ้ล-ธนพล"รับคุยคลิกกับผู้หญิงอายุมากกว่าชี้ความรักมีคนคุยมากว่า2ปียังไม่วางแผนอนาคตแต่อยากมีครอบครัวเผยยังมีสัญญากับ"โพลีพลัส"จะอยู่จนกว่า"คุณนิด"ไม่เรียกใช้

 
          ระยะหลังเรื่องความรักของพระเอกหนุ่ม "เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข" ดูจะเงียบหายไป ไม่รู้ว่าหัวใจยังเต้นเป็นจังหวะอินเลิฟอยู่หรือเปล่า แล้วสเปกของผู้หญิงจะยังเหมือนเดิมหรือไม่ มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่มทั้งที สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ตอนนี้ผมยังอยู่กับโพลีพัลส ผมแฮปปี้นะ เราทำตัวให้อยู่ง่ายมากกว่า ถ้าเรารู้สึกว่ามีอะไรที่ขัดข้องใจ เรามองย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ที่ผมเริ่มเข้ามาในวงการ เราเคยมีความสุขยังไง ก็จะมีอย่างนั้น ถามเรื่องสัญญากับทางโพลีพลัส ผมเพิ่งต่อไปล่าสุดยังไม่หมด เหลืออีกพักใหญ่ ยังไม่ไปไหน ผมถือว่าเป็นรุ่นแรกๆ ของโพลลีพลัส ตอนนี้มีนักแสดงใหม่ๆ เข้ามาเต็มไปหมดเลย เมื่อก่อนเข้ากองมีแต่ไปไหว้คนอื่น เดี๋ยวนี้มีแต่คนไหว้ รู้สึกแก่นะ (ยิ้ม) ถามว่าอะไรที่ทำให้ผมผูกพันกับโพลีพลัส เป็นหน้าที่มากกว่า เหมือนกับสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบ ทุกสิ่งที่ผมอยู่บ้านโพลีพลัสมาเป็นสิ่งที่นาย (คุณนิด-อรพรรณ วัชรพล) มอบให้เช่น โอกาสที่เด็กธรรมคนหนึ่งหาไม่ได้ (อนาคตอยากเป็นนักแสดงอิสระมั้ย) วันหนึ่งทุกคนคงต้องเป็นอิสระ แต่เป็นแผนอนาคต ซึ่งผมจะยังอยู่บ้านนี้ต่อไป จนกว่านายจะไม่เรียกใช้แล้ว" เติ้ล กล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องหัวใจ พระเอกหนุ่มกล่าวว่า คุยกับสาวนอกวงการอายุมากกว่า มา 2 ปีแล้ว ส่วนตัวเป็นคนชอบคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ 
          "ผมมีคุยอยู่นะ ก็ไปเรื่อยๆ เป็นคนนอกวงการ คุยกันมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว ถามว่าเขาอายุเท่าไหร่ มากกว่านิดหน่อย (สเปกเป็นแบบนี้) ไม่ใช่หรอก ผมเคยคุยกับคนอายุน้อยกว่า แต่สุดท้ายมันจบกันที่ความไม่เข้าใจ เราเลยเลือกคุยกับคนที่คุยกันแล้วเข้าใจ (คลิกกับคนที่เป็นผู้ใหญ่) ใช่ มันเป็นยุคที่มองอนาคตแล้ว ไม่ใช่มองแค่วันนี้ พรุ่งนี้ หรือเดือนหน้า เราจะมองล่วงหน้าเป็นปีแล้วว่า อนาคตจะเป็นยังไง เพราะตัวผมอายุเยอะแล้ว เรามีภาระต้องดูแลคนข้างหลังด้วย (กับคนนี้วางแผนอนาคต) ยังนะ คือผมวางอนาคตของผมเอง แต่กับคนนี้ก็ยังไม่มีอะไรแน่นอน ถามว่าอีกกี่ปี ผมยังสนุกกับงานอยู่ แต่มีความคิดแวบๆ ว่า อยากมีครอบครัวนะ" เติ้ล กล่าวทิ้งท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง