บันเทิง

‘กีฟ’เมินแฟนคลับ‘พอร์ช’ถล่มในไอจี

‘กีฟ’เมินแฟนคลับ‘พอร์ช’ถล่มในไอจี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กีฟ"แจงถูกแฟนคลับ"พอร์ช"ต่อว่าในไอจีหลังให้สัมภาษณ์ครั้งก่อนลั่นไม่คิดสร้างกระแสเรียกอีเวนท์ด้านพระเอกรุ่นน้องหายเงียบไม่มีการติดต่อกลับมาเพื่อปรับความเข้าใจ

 
 
          ยังคงเป็นประเด็นร้อน หลังจากดาราสาว "กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์" ให้สัมภาษณ์แบบไม่เผาผีพระเอกหนุ่ม "พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" เหตุทำพฤติกรรมไม่ดี ต่อเกรช น้องสาวของเธอ  แถมล่าสุดแฟนคลับของพระเอกหนุ่มออกโรงโต้ตอบสาวกีฟในไอจี ล่าสุดเมื่อได้พบดาราสาว ในงาน "ออเธนทิค คลินิก "ฉลองเปิดสาขาที่ 5 รังสิต เพื่อสอบถามได้ความดังนี้
 
          "เอาจริงๆ นะ หนูเป็นคนตรงนะ แต่คนไทย รับไม่ค่อยได้กับอะไรแบบนี้ ที่มันเป็นความจริงมากๆ นักแสดงที่เขาชอบเป็นเทวดา ทำอะไรดีหมด (ล่าสุดแฟนคลับศรัณย์เข้ามาต่อว่าในไอจี) แฟนคลับศรัณย์ทั้งหมดมีหลายประเภท กลุ่มแรก เข้าใจโลกจริงๆ แล้วก็ไม่เข้าข้างใคร แฟนคลับที่ชอบนักแสดงชอบผลงาน ไม่เกี่ยวกับนิสัยส่วนตัว ก็จะสามารถแยกผลงานและเรื่องส่วนตัวออกได้ จะอยู่ตรงกลางและให้กำลังใจทั้งคู่ แล้วก็จะมีประเภทรักไม่ลืมหูลืมตา เข้ามาปกป้องด้วยอารมณ์โมโห พออธิบายไป เขาจะมาขอโทษนะ พอเขารู้เรื่องตื้นลึกหนาบางก็จะเข้าใจ ถามว่าที่โดนแฟนคลับของเขาต่อว่าแรงสุด คือว่าอะไรไม่มีนะ มีแต่มาพูดว่า หนูสร้างกระแส ความจริงต้องบอกว่า ไม่ว่าหนูจะมีงานการแสดง หรือไม่มี หนูไม่เดือดร้อนนะ เพราะว่าบ้านหนูมีธุรกิจ หนูไม่เดือดร้อน ที่บอกว่าไม่มีเงินแล้วอยากได้งานตัดออกไปได้เลย" กีฟบอก 
 
          ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงว่า หลังจากให้สัมภาษณ์ครั้งนั้นทางด้านของพอร์ชมีติดต่อกลับมาไหม กีฟเผยว่า "ไม่นะ หายเงียบไปเลย  ไม่รู้นะว่า เขารู้ตัวหรือเปล่า ว่าทำผิด  แต่คิดว่าน่าจะไม่นะ  (มีข่าวว่าเพื่อนของพระเอกหนุ่มแบนกีฟ) ก็ไม่นะ ถ้าเป็นพี่ๆ นักแสดงด้วยกันไม่นะ แต่ถ้าเป็นเพื่อนนอกวงการของเขาก็คงใช่ แต่ว่ามีแค่คนเดียวเองนะ ซึ่งผู้ใหญ่ทางช่อง ไม่ว่าอะไรนะ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า  (ความสัมพันธ์ของเกรชและพอร์ชตอนนี้เป็นอย่างไร) เขาก็ยังคุยกันอยู่  แต่น้องไม่ได้มาปรึกษาอะไร เพราะคิดว่าถ้ามาปรึกษาคงโดนชุดใหญ่นะ หนูไม่อยากพูดอะไรเพิ่มเติมนะ แต่แค่บอกว่าหากเขาทำตัวไม่ดี ก็แก้ไขซะนะ(จะกลับมาดีกันอีกไหม) จริงๆ หนูเคยตอบคำถามนี้มาแล้วครั้งหนึ่งนะ ถ้าเพื่อนทำผิดและจริงใจ เขาต้องมาขอโทษเรา  นี่หายกับหายไปเลย" กิฟกล่าวสรุป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง