บันเทิง

‘อ้วน’ยันไร้ปัญหารับงานนอกค่าย

‘อ้วน’ยันไร้ปัญหารับงานนอกค่าย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อ้วน-รังสิต"เผยไม่รู้ยังเหลือสัญญา"โพลีพลัส"แต่ตัดสินใจรับงานเองนานแล้วลั่นไม่มีผลกระทบหลังรับงานนอกค่ายปัดน้อยใจผู้ใหญ่ไม่ค่อยป้อนงานยันดูแลดีเหมือนเดิมแง้มห

 
 
          โดดมารับงานนอกค่าย สำหรับนักแสดงหนุ่ม "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" ทำเอาหลายคนสงสัยว่า อ้วนหมดสัญญากับค่าย "โพลีพลัส" ได้เจอกับอ้วนในงานบวงสรวงละคร "พันล้าน พนันรัก" ณ ตึกทิปโก้ พระราม 6 จึงคว้าตัวมาถามไถ่เสียหน่อย เจ้าตัวชี้แจงดังนี้ 
 
          "ตัวผมไม่รู้นะ ว่าสัญญาหมด หรือไม่หมด แต่สำหรับตัวผมแล้ว ผมก็ยังอยู่กับโพลีพลัสเหมือนเดิม ตอนนี้ผมก็ยังเล่นละครคู่กิ๊กพริกกับเกลือของโพลีพลัสอยู่ด้วย (การติดต่องานผ่านโพลีพลัสอยู่ไหม) เรื่องการตัดสินใจ จริงๆ ผมตัดสินใจเองมานานแล้ว ผมก็โตแล้ว การตัดสินใจมันก็อยู่ที่ตัวเราแล้ว ว่าเราจะรับเล่นอะไร หรือไม่เล่นอะไร แต่ยังอยู่กับโพลีพลัสเหมือนเดิม ถ้าถามว่าเรียกว่าสัญญาใจได้ไหม คือ ผมก็ยังไม่ได้บอกว่าผมหมดสัญญาแล้วหรือว่ายังนะ เพราะว่าผมไม่เคยดูเรื่องสัญญาอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดต่อไป ผมไปเซ็นสัญญากับที่อื่น ผมก็ยังอยู่โพลีพลัสเหมือนเดิม เพราะบ้านยังไงก็คือบ้าน (รับงานนอกค่ายแบบนี้ได้ขอก่อนไหม) เรื่องนี้ผมไม่ได้ขอนะ แต่ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหานะ เพราะว่าตอนนี้ละครเรื่องนี้ ก็ใกล้จะออนแอร์แล้วด้วย 
 
          ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยรับงานค่ายอื่นมาแล้ว อย่างเรื่องเงา ผมก็ตัดสินใจรับเอง คือผมตัดสินใจเองในทุกเรื่องแหละ ถามว่ามีเรื่องน้อยใจอะไรไหมที่ทางโพลีพลัสไม่ค่อยป้อนงาน โอย…ไม่น้อยใจเลย ที่บริษัทดูแลดีทุกคนดีอยู่แล้ว ดูตามความเหมาะสม ว่านักแสดงแต่ละคนเหมาะกับอะไร แต่ตอนนี้ยอมรับว่าเราก็เลือกรับงานประมาณหนึ่ง เพราะเราก็โตมาประมาณหนึ่งผ่านงานมา 20 กว่าเรื่องแล้วนะถ้านับแล้ว เราก็อยากที่จะเล่นอะไรที่เรายังไม่เคยเล่น อยากเล่นอะไรที่มันท้าทายกับบทบาทหน่อย” อ้วนตอบ
 
          เมื่อถามต่อถึงเรื่องความรัก เห็นในอินสตาแกรมโพสต์ว่า "ดอกไม้ยังขาดน้ำไม่ได้ แล้วคนอย่างผมจะขาดคุณได้อย่างไร" ดูเหมือนกำลังอินเลิฟ อ้วนเผยว่า เขาไม่ได้หมายถึงสาวที่ไหน
 
          “ก่อนหน้านี้ผมหายไปนานนะ สำหรับแคปชั่นอะไรแบบนี้ ผมคิดว่าบางคนอาจจะคิดถึง ซึ่งผมหมายถึงคนทุกคนที่รักกัน ส่วนตอนนี้ก็ไม่ได้มีใครเลย ยังไม่อยากมีด้วยจริงๆ เพราะว่าตอนนี้ผมมีปัญหาอะไรที่ต้องจัดการเยอะเลย คิดว่าถ้าจะมี คงต้องเป็นช่วงหลังเดือนมีนาไปเลย เพราะว่าผมดูดวงตัวเอง (หัวเราะ) แต่ไม่มีคนคุยเลยจริงๆ มีแต่เพื่อน แต่ถ้าคุยที่พิเศษหน่อย เขาก็ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่ว่าเราจะยังไม่พูดถึง เพราะว่ามันยังไม่ได้พิเศษขนาดนั้น (ยิ้ม) แต่มันยังเป็นไปได้ยากมาก ยังไม่ได้เริ่มคุยกันเลย โอกาสเจอกันก็น้อย อยู่กันคนละประเทศเลย ถ้าถามว่าชอบไหม ก็ชอบนะ แต่โอกาสเป็นไปได้เท่ากับศูนย์เลย ผมก็ไม่ได้เป็นแบบแอบรักออนไลน์นะ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าผมยังมีเรื่องงานที่ต้องคิด เรื่องหัวใจคงอีกนานเลย กิจกรรมผมก็เยอะ ผมมีถ่ายละคร และยังมีต้องไปแข่งบาส” นักแสดงหนุ่มกล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง