บันเทิง

เสนอ‘จัสติน บีเบอร์’60ล้านบาทเล่นหนังโป๊เกย์

เสนอ‘จัสติน บีเบอร์’60ล้านบาทเล่นหนังโป๊เกย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสนอ‘จัสติน บีเบอร์’ 60 ล้านบาท เล่นหนังโป๊เกย์ : บันเทิงต่างประเทศ

 
          เป็นประเด็นร้อนอยู่หลายสัปดาห์ทีเดียวหลังจากเปิดตัวเป็นนายแบบกางเกงในให้กับแบรนด์ดัง จนทำให้หลายคนหันมามองเห็นความเซ็กซี่ของนักร้องวัยรุ่นจอมป่วนอย่าง จัสติน บีเบอร์ ที่ล่าสุดความฮอตยังไปเข้าตาบริษัทผลิตหนังโป๊ชื่อดังของอเมริกาที่เสนอเงิน 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 60 ล้านบาท) เพื่อขอให้นักร้องหนุ่มมาเปลื้องผ้าเล่นด้วย
 
          เว็บไซต์โป๊ชื่อดังแห่งหนึ่งได้ให้ดาราโป๊เกย์ของตัวเองที่ชื่อว่า จอห์นนี มาทำวิดีโอบอกข้อเสนอให้กับจัสตินมาถ่ายหนังโป๊ โดยจะให้ค่าตอบแทนเป็นเงินก้อน 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
          “มันจะเป็นเรื่องง่ายๆ เลย ผมจะเป็นคนทำหน้าที่ทุกอย่างเอง แค่แวะมาหาสัก 2-3 ชั่วโมง แล้วก็เดินออกไปพร้อมกับเงิน 2 ล้านดอลลาร์ได้เลย” จอห์นนีพูดในวิดีโอเชื้อเชิญ
 
          อย่างไรก็ดี จัสติน บีเบอร์ ไม่ได้ออกมาให้ความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ได้มีปัญหากับเรื่องเพศที่สาม แต่อย่างใด โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางเข้าไปกินข้าวที่ร้านแห่งหนึ่งลอสแองเจลีส ระหว่างที่สถานที่แห่งนั้นกำลังจัดงานเลี้ยงให้กับกลุ่มชาวเกย์ของพรรครีพับลิกัน
 
          อย่างไรก็ดี ภาพลักษณ์ความเซ็กซี่ของเขาไม่ได้เป็นที่ประทับใจของทุกคนเท่าไหร่นัก เช่นเดียวกับ นายา ริเวอรา ดาราสาวที่โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Glee ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการชื่อดังของอเมริกาอย่าง The View ว่า จัสตินที่ชอบถ่ายภาพเซลฟี่แบบถอดเสื้อตลอดเวลา นั้นเป็นเหมือนพวกผู้ชายเส็งเคร็ง ที่ไม่ได้มีอะไรทำนอกจากเอาแต่ถ่ายรูปตัวเองโพสต์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก
 
          “ผู้หญิงไม่ได้อยากจะคบกับผู้ชายที่เอาแต่ส่องกระจกหรอกนะ แบบ หยุดซะทีเธอ เอาเวลาไปซ่อมอะไรในบ้านบ้าง นั่นทำให้ผู้ชายดูฮอตมากกว่า” นายาวิจารณ์  
 
.......................................
(หมายเหตุ เสนอ‘จัสติน บีเบอร์’ 60 ล้านบาท เล่นหนังโป๊เกย์ : บันเทิงต่างประเทศ)
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด