บันเทิง

‘ติ๊ก’คืนจอลงละคร2เรื่องรับอยากมีน้องให้ลูกชาย

‘ติ๊ก’คืนจอลงละคร2เรื่องรับอยากมีน้องให้ลูกชาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ติ๊ก-เจษฎาภรณ์" ลงเล่นละครรับศักราชใหม่ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน "สิงห์"และ เจ้าบ้านเจ้าเรือน เผยอยากมีลูกคนสองน้อง "เต็นท์" แต่ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ

 
 
 
          เรียกได้ว่าเป็นพระเอกไม่มีวันตายสำหรับ "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหน ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอด ล่าสุด มีละครที่กำลังจะลงจอให้ได้ชมในปีนี้ถึง 2 เรื่อง คือ "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" และซีรีส์เรื่องเยี่ยม "เลือดมังกร" ตอน "สิงห์" ได้เจอพระเอกรุ่นเก๋าในงานเปิดตัว "กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี" ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เมื่อวันก่อน จึงสอบถามได้ความดังนี้
 
          "ตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง ตรุษจีนนี้ กับซีรีส์ เลือดมังกร ในตอน "สิงห์" ถ่ายเสร็จแล้ว แต่อาจมีเพิ่มเติมนิดหน่อย ก็เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ในส่วนละครของ "พี่ไก่" (วรายุฑ มิลินทจินดา)  เจ้าบ้านเจ้าเรือน ก็กำลังเตรียมตัวอยู่ ฟิตติ้งน่าจะเร็วๆ นี้ เนื่องจากที่ผ่านมาไปถ่ายละครเรื่องสิงห์ เลยยังไม่ได้ไป ถามว่าจะได้เห็นละครที่ผมเล่นตลอดทั้งปี ก็น่าจะได้ชมต่อเนื่องนะ ไม่แน่ใจว่าเรื่อง เจ้าบ้านเจ้าเรือน ของพี่ไก่ จะฉายได้ภายในปีนี้หรือเปล่า ต้องคอยติดตามชมกัน" ติ๊กกล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องมีทายาทคนที่สอง ว่ามีแผนจะปั๊มน้องให้กับลูกชาย "น้องเต็นท์-ด.ช. เจษฎ์บดินทร์" หรือไม่นั้น พระเอกสุดหล่อเผยว่า อยากให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ ซึ่งตัวเองและภรรยาไม่เกี่ยงว่าจะเป็นหญิงหรือชาย 
 
          "อยากมี การที่มีพี่มีน้อง น่าจะคอยช่วยเหลือกันและกันได้มากกว่าคนเดียว ให้เป็นไปตามธรรมชาติ (ภรรยาว่ายังไง) ยังไงก็ได้ หญิงหรือชายก็ได้ (วันเกิดน้องเต็นท์ให้อะไร) ผมคิดว่า อย่างผมไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาแบบ ต้องจัดงานวันเกิดอะไร แต่คิดว่าอาจจะมีให้สักครั้งหนึ่งครั้งเดียวแล้วก็คงไม่มีอีก ก็คงฉลองในครอบครัว" ติ๊กกล่าวสรุป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง