บันเทิง

‘พุฒ’รับเคลียร์‘แอน’เรื่อง‘จุ๋ย’

‘พุฒ’รับเคลียร์‘แอน’เรื่อง‘จุ๋ย’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พุฒ"เผยต้องอธิบายกระแสข่าวมือที่3"จุ๋ย"ให้"แอน"แฟนสาวนอกวงการฟังยันเข้าใจกันดีลั่นไม่มีทางเป็นมือที่3แน่นอนแจงลงรูปคู่ถี่เรียกกระแสจิ้นเพื่อโปรโมทละคร

 
 
          เรียกว่างานเข้าพระเอกหนุ่ม "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ทันที เมื่อนางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" ออกมายอมรับ ว่ายุติความสัมพันธ์แบบแฟนกับ "หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์" พร้อมกับถูกจับไปเชื่อมโยงกับพระเอกหนุ่ม เพราะมีกระแสข่าวจิ้น และลงรูปคู่ในอินสตาแกรมถี่มาก มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่ม ในงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร "รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling" ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ถามว่าเรื่องจุ๋ย เขา (แอน) ถามมั้ย ถามนะ แต่เราบอกตลอดอยู่แล้ว เพราะตอนที่ถ่ายละครฝันเฟื่อง ผมจะอัพเดทละครตลอดอยู่แล้ว เราจะบอกเขาว่าสนิทกันหมดทั้งกอง ทั้งพี่แอ๊ดผู้จัดการของผม และพี่อร ผู้จัดการจุ๋ย เราจะมีเป็นกรุ๊ปไลน์ 4 คน (หวยตกที่พุฒ) คืออาจจะเป็นเพราะว่า เราเจอกันบ่อย อัพรูปลงอินสตาแกรมเยอะ พอมีข่าวคนเลยมองว่ายังไงๆ แต่เราอธิบายให้คนของเราฟังว่า ไม่เกี่ยวกับเรา เป็นเรื่องของเขา แต่ด้วยความที่ละครออนแอร์อยู่ และมีกระแสเรื่องคู่จิ้นเข้ามาด้วย เลยกลายเป็นว่า ผมไปพัวพันกันเขา (เป็นแฟนพุฒต้องจิตแข็ง) ไม่ต้องจิตแข็งหรอก แค่เข้าใจก็พอแล้ว ถามว่าตัวผมกังวลกับข่าวมั้ย ไม่นะเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ตามที่ข่าวออกมา เราไม่ใช่มือที่สาม (กับจุ๋ยคุยกันเรื่องข่าวมั้ย) คุยนะ ผมก็บอกว่า อ้าว! ยังไงละเนี่ย เพราะผมเพิ่งรู้เรื่องความรักของเขาพร้อมกับข่าวออกนี่แหละ กับคนของเราเขาเข้าใจ ข่าวออกปั๊บเขาก็รู้พร้อมข่าวเหมือนกัน" พุฒกล่าว
 
          ถามต่อว่า เล่นละครเรื่องไหน พุฒ เป็นข่าวกับนางเอกทุกคนตลอด ต้องมีการเคลียร์กับ แอน บ่อยมั้ย เรื่องข่าวกับนางเอก พุฒ กล่าวว่า ส่วนตัวแต่ละคนไม่ค่อยก้าวก่ายเรื่องงานของกันและกันอยู่แล้ว
 
          "ไม่ค่อยได้เคลียร์กันเท่าไหร่ เพราะว่างานของเรา คืองานของเรา งานของเขาคืองานของเขา เราจะไม่ค่อยไปก้าวก่ายในงานของกันและกัน และถ้าเราไปมีเส้นในเรื่องงาน อาจจะทำให้เราทำอะไรได้ไม่สุด หรือทำได้ไม่เต็มที่ (ข่าวทำให้ความสัมพันธ์สะดุดมั้ย) อาจจะมีบ้าง แต่สุดท้ายถ้าเข้าใจ เราสามารถคุยกันและไปต่อได้มันก็โอเค" พุฒิกล่าวทิ้งท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด