บันเทิง

‘แก๊ป’คบแฟน13ปีแต่งฟุ้งสติทำรักยาวนาน

‘แก๊ป’คบแฟน13ปีแต่งฟุ้งสติทำรักยาวนาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แก๊ป-ธนเวทย์" เตรียมเข้าประตูวิวาห์ กับแฟนสาว 2 พ.ค.นี้ ที่โรงแรม เอส 31 หลังคบหาดูใจกันมากว่า 13 ปี ฟุ้งรักด้วยสติมากกว่าอารมณ์ทำให้คบกันมายาวนาน

 
          เป็นหนุ่มขวัญใจสาวๆ คนหนึ่ง แต่ล่าสุดดาราหนุ่มภายใต้สังกัด "โพลีพลัส" อย่าง "แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล" เตรียมเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นเวลากว่า 13 ปีแล้ว โดยหนุ่มแก๊ปได้เปิดเผยกับ "บันเทิง คมชัดลึก" ดังนี้
 
          "งานแต่งจะมีขึ้นในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมเอส 31 ซึ่งเราก็เตรียมงานได้เยอะแล้ว ถามว่าทำไมถึงแต่งตอนนี้ ทั้งที่ผมยังอายุไม่มาก จริงๆ ผมก็ 30 แล้วนะ ผมว่าเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหาหรอก ผมเองกับแฟนคบกันมานาน ส่วนเรื่องว่าเป็นวัยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว แต่งงานแล้วเรามาช่วยกันสร้างก็ได้ แต่พูดกันจริงๆ เมื่อประมาณ ปีสองปีที่ผ่านมา ผมเองก็ไม่เคยคิดเรื่องของการแต่งงานมาก่อนเลย แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างมันลงตัว เราเลยตัดสินใจแต่ง" ดาราหนุ่มเผย
 
          เมื่อถามต่อว่าอะไรเป็นเหตุผลที่คิดถึงเรื่องแต่งงาน ดาราหนุ่มยอมรับว่า ด้วยการที่ว่าที่เจ้าสาวของเขามีปัญหาเรื่องสุขภาพของผู้หญิง ทำให้ห่วงเรื่องของการมีลูก ทำให้เขาคิดเรื่องของการแต่งงาน
 
          "แฟนผมมีปัญหาสุขภาพ มีช็อกโกแลตซีสต์ ก็มีกังวลนิดหน่อยตอนที่รู้ เราก็เลยมาคิดว่า คงจะถึงเวลาแล้ว ตอนขอแต่งงานก็ไม่ได้มีอะไรมาก ผมก็บอกเขาว่าแต่งงานกันไหม ซึ่งเราสองคนคบกันมานาน มองตาก็รู้ใจแล้ว เลยไม่ได้มีอะไรที่พิเศษ ประจวบกับถูกคนแซวบ่อยว่าคบกันนานๆ จะไม่ได้แต่ง ก็มีสะกิดใจนิดหน่อย (หัวเราะ) มีคนถามถึงเคล็ดลับของการที่คบกันมานานคืออะไร ผมว่าเป็นเรื่องของการคบกันด้วยสติ ผมกับแฟนๆ คบกันมา ตลอดเส้นทางก็เจอมาเยอะ แต่เรารักกันด้วยสติมากกว่าอารมณ์ ที่ผ่านมาเราต่างเจอสิ่งล่อตาล่อใจ ทำให้ไขว่เขวเหมือนคู่อื่นๆ แต่เราผ่านมาได้ด้วยความรักที่เราเข้าใจกัน" แก๊ปกล่าวปิดท้าย
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง