บันเทิง

‘ออย’ปล่อยโฮชีวิต‘ปู’ถึงขั้นวิกฤตปิดฉาก‘พรายพยากรณ์’

‘ออย’ปล่อยโฮชีวิต‘ปู’ถึงขั้นวิกฤตปิดฉาก‘พรายพยากรณ์’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ออย'ปล่อยโฮชีวิต 'ปู' ถึงขั้นวิกฤตปิดฉาก 'พรายพยากรณ์' : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          เรื่องราวของละคร "พรายพยากรณ์" ของ ค่ายดูมันดี กำลังสนุกสนาน และเข้มข้นสุดๆ โดยเนื้อเรื่องดำเนินเกือบจะถึงโค้งสุดท้าย เมื่อสองพี่น้อง พิณชนิดา (ปู-ไปรยา สวนดอกไม้) และ ภิชาสินี (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช)ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้าห้องไอซียู ภิชาสินี อาการดีกว่าพี่สาว จึงฟื้นขึ้นมาก่อน แต่สำหรับ พิณชนิดา หมอแจ้งว่าอาการน่าไม่ห่วง และยังไม่พ้นขีดอันตราย
 
          ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่ห้องไอซียูที่โรงพยาบาลเซนคาลอส ย่าน จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้ถือว่า เป็นฉากอารมณ์ ที่นักแสดงที่เข้าร่วมซีน ได้แก่ พิณชนิดา ภิชาสินี  ปิ่นเพชร (น้องลีวายส์-อินฑัช เตชะเกิดกมล) และ ภูมินทร์ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ซึ่งทั้งหมดจะต้องร้องไห้อย่างหนัก เพราะอาการของ พิณชนิดา ถึงขั้นโคม่า 
 
          หลังจาก "วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ผู้กำกับฯ ซักซ้อมบทพูด และแอ็คติ้งของนักแสดงแล้ว ก็สั่งเคลื่อนกล้อง นักแสดงและทีมงานต่างเงียบกริบ มีเพียงเสียงของ "ออย" ธนา เท่านั้นที่พร่ำถึง "ปู-ไปรยา" ซีนนี้ ออยต้องร้องไห้อย่างหนัก โดยขอทำอารมณ์ก่อนเข้าฉากนี้ 
 
          มาดูกันว่า พิณชนิดา จะพ้นวิกฤตหรือไม่? ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "พรายพยากรณ์" ในวันอังคารที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ซึ่งเสนอเป็นตอนจบ
 
 
.......................................
(หมายเหตุ 'ออย'ปล่อยโฮชีวิต 'ปู' ถึงขั้นวิกฤตปิดฉาก 'พรายพยากรณ์' : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง