บันเทิง

‘กวินเนธ พัลโทรว์’รับเคยเสพยาอีเลิก‘แบรด พิตต์’เพราะดีเกินไป

‘กวินเนธ พัลโทรว์’รับเคยเสพยาอีเลิก‘แบรด พิตต์’เพราะดีเกินไป
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘กวินเนธ พัลโทรว์’ รับเคยเสพยาอี เลิก‘แบรด พิตต์’ เพราะดีเกินไป : บันเทิงต่างประเทศ

 
          เป็นดาราสาวภาพลักษณ์ดีมาตลอด แต่การเปิดเผยล่าสุดในบทสัมภาษณ์ที่เธอตอบกับ Watch What Happens Live ที่เธอเปิดใจเรื่องการใช้ชีวิตในฮอลลีวู้ดของเธอ รวมทั้งเปิดใจเรื่องอดีตที่เธอเคยใช้ยาเสพติด และชีวิตรักที่ล้มเหลวของเธอกับดาราหนุ่มสุดฮอตของวงการอย่าง แบรด พิตต์ และ เบน แอฟเฟล็ก
 
          ในการสัมภาษณ์ที่เป็นสไตล์การถามเร็วตอบเร็ว กวินเนธได้ตอบคำถามพิธีกรว่า ยาเสพติดหนักที่สุดที่เธอเคยใช้เป็นยาอะไร ซึ่งกวินเนธก็ตอบแบบทันควันว่าเป็นยาอี โดยก่อนหน้านี้เธอก็เคยเปิดใจมาก่อนแล้วว่า ในช่วงปี 90 นั้นเธอใช้ยาเสพติดหลายชนิด จนเธอจำไม่ได้แล้ว อย่างไรก็ดี ปัจจุบันนี้ กวินเนธหันมาเป็นคนรักสุขภาพ และเป็นเจ้าแม่ไลฟ์สไตล์ คอยแนะนำสินค้าคุณภาพผ่านเว็บไซต์ขายของ Goop.com ที่เธอก่อตั้งเอง
 
          นอกจากเรื่องยาเสพติดแล้ว กวินเนธยังเปิดใจกับ โฮเวิร์ด สเติร์น ดีเจรายการวิทยุชื่อดัง เกี่ยวกับชีวิตรักที่ล้มเหลวในอดีตของเธอกับดาราหนุ่มสุดฮอตในวงการถึงสองคนอย่าง แบรด พิตต์ และ เบน แอฟเฟล็ก โดยเธอเผยว่า แบรด พิตต์ที่เธอคบอยู่ 3 ปีนั้นแสนดีกับเธอ แต่เธอยังเด็กและไม่พร้อมในความสัมพันธ์
 
          “ตกหลุมรักเขาแน่นอน เขาหล่อ และแสนดี พ่อฉันเสียใจมากที่ฉันเลิกกับเขา ฉันยังเด็ก อายุแค่ 22 ตอนที่คบกับเขา ฉันต้องใช้ชีวิตจนอายุ 40 ถึงจะเข้าใจอะไรดีขึ้น คุณไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้หรอกถ้าคุณอายุแค่ 22 ปี ฉันยังไม่พร้อม และเขาก็ดีไปสำหรับฉัน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันทำอะไรลงไปตอนนั้น”
 
          ส่วนความรักของเธอกับหนุ่มเบนนั้น เป็นไปในทางตรงกันข้าม เพราะด้วยความที่เธอยังเด็ก ทำให้เธอยังอ่อนต่อโลก และคิดอะไรตื้นๆ ว่า คบคนหน้าตาดีแล้วชีวิตจะดีไปด้วย และพ่อแม่ก็มองว่า เบน แอฟเฟล็ก ถึงแม้จะเป็นคนฉลาด แต่ก็ไม่เหมาะกับเธอจริงๆ
 
          ส่วนความคืบหน้าความรักของเธอหลังจากที่แยกทางกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำวง Coldplay ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แต่ความรักครั้งใหม่ของคริสกับดาราสาวรุ่นน้อง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่มีข่าวลือว่าเลิกกันนั้น ก็ยังคบหากันอยู่ และล่าสุดไปดินเนอร์โรแมนติกกันสองคน 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง