บันเทิง

‘ต่อ’ถอนตัวจากละคร‘ชาติพยัคฆ์’

‘ต่อ’ถอนตัวจากละคร‘ชาติพยัคฆ์’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ต่อ-ธนภพ" เปรยขอถอนตัวออกจากละคร"ชาติพยัคฆ์" อ้างคิวไม่ลงตัว เพราะเปิดเทอมพอดี เปรยยังไม่ได้คุยกับ "นก-สินจัย" และ "นก-ฉัตรชัย"เพราะไม่เคยรับงานเอง

 
 
          ตั้งแต่มีข่าวว่าชักสีหน้า มีปัญหาใส่ทีมงานในวันฟิตติ้ง ละครเรื่อง "ชาติพยัคฆ์" ของ "นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช"  ก็ทำเอาลือกันสนั่นว่า "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" อาจไม่ได้แสดงละครเรื่องดังกล่าว ได้สอบถามในงานเปิดตัวช็อกโกแลต แคดเบอร์รี ที่ สยามเซ็นเตอร์ ได้ความดังนี้
 
          "ตอนนี้มีภาพยนตร์ของจีทีเอชเรื่อง "May Who"  ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่แฝงความเป็นคอมเมดี้ แสดงร่วมกับ ปันปัน (สุทัตตา อุดมศิลป์)  แบงค์ (ธิติ มหาโยธารักษ์) ฟรัง (นรีกุล เกตุประภากร ) ก็มีเวิร์กช็อปเพิ่ม เพราะเป็นหนังแนวที่ผมไม่เคยเล่น เลยต้องเรียนรู้จังหวะใหม่ๆ นอกจากนี้ก็มีคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ซึ่งเป็นอีกครั้ง ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) อีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นที่ผมแสดงจะมีหลายคู่ แต่ครั้งนี้ จะเป็นคู่ผมคู่เดียว แล้วออนตลอดทั้งเดือน คือมารับบทนักเรียน แต่มันมีความไม่ธรรมดาซึ่งผมรู้สึกแปล๊ก...แปลก" ต่อกล่าวพร้อมยิ้ม
 
          ถามต่อถึงเรื่องละคร "ชาติพยัคฆ์" ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าจะมีปัญหากันตั้งแต่วันฟิตติ้ง ซึ่งพระเอกวัยรุ่นให้คำตอบ ว่า "ส่วนละครเรื่อง ชาติพยัคฆ์ เท่าที่ผมทราบมา คาดว่าน่าจะไม่ได้เล่นแล้ว ถามว่าเสียดายไหม ก็มีแอบเสียดายนิดหนึ่ง แต่อย่างน้อย เราก็มีเหตุผลในมุมของเรา มันโชคดี ที่เราไม่ได้มีปัญหาอะไร และไม่เกี่ยวกับวันฟิตติ้งแน่นนอน 
 
          หลักๆ น่าจะเป็นเรื่องคิวของผมที่ไม่ลงตัวมากกว่า เพราะตอนแรกที่พี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) มาคุยไว้นั้น ละครเรื่องนี้ ต้องเปิดกล้องตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งมันจะตรงกับปิดเทอมพอดี มันโอเคมาก เพราะผมคิดว่ามันคงกินเวลาเปิดเทอมไม่เยอะ เพราะผมปิดเทอมตั้ง 6 เดือน แต่กลายเป็นว่า จนถึงตอนนี้ ซึ่งผมเปิดเทอมแล้ว แต่ละครก็ยังไม่ได้เปิดกล้อง แล้วตัวผมเอง ก็กำลังเรียนอยู่ปี 3 เทอม 2 (คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ซึ่งคณะผม ถ้าเป็นปฏิบัติก็จะขาดเรียนไม่ได้ ต้องขอโทษพี่ๆ ด้วยที่ทำให้เสียเวลา ถ้ามีโอกาสก็ยังอยากรับใช้ อยากร่วมงานอีก (ได้คุยเรื่องนี้กับนกหรือยัง) ยังไม่ได้คุย ต้องบอกก่อนว่า เรื่องงานผมไม่เคยเป็นคนคุย หรือติดต่อเอง เพราะที่ผ่านมาทางนาดาว และจีทีเอชจะเป็นคนคุยให้ตลอด ดังนั้นเรื่องนี้ผมว่าน่าจะอยู่ที่ผู้ใหญ่คุยกันมากกว่า" ต่อกล่าวปิดท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง