บันเทิง

‘บอย’ทำใจหากไม่ได้รถหรูคืน

‘บอย’ทำใจหากไม่ได้รถหรูคืน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอย"เผยเตรียมใจไว้บ้างหากรถหรูโดนยึดพร้อมเข้าชี้แจง ปปง.ยันไม่ตั้งใจปลุกระดมแฟนคลับขึ้นแฮชแท็ก supportlilwanmai หลังอินสตาแกรม"น้องวันใหม่"ถูกสั่งปิด

 
          ถือว่ายังคงคาราคาซังอยู่ไม่น้อย สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่มช่อง3  "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่ตอนนี้มีเรื่องปวดหัววิ่งเข้ามาถึงสองเรื่อง เรื่องแรกเกี่ยวกับคดีรถยนต์สุดหรู ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งยักยอกเงินสุดฉาว บวกกับเรื่องอินสตาแหรมของน้องสาวคนเล็ก "วันใหม่" ที่ถูกสั่งปิดอีก พอได้เจอตัวหนุ่มบอยเลยต้องขอถามความคืบหน้าทั้งสองเรื่องสักหน่อย
 
          "ตอนนี้ผมส่งเอกสารไปที่ ปปง. แล้ว รอได้รับการยืนยันว่าครบถ้วนไหม เพราะยังไม่แน่ใจว่าเอกสารครบหรือเปล่า ถ้ายังขาดเหลืออะไรก็จะส่งเพิ่ม ก็ส่งไป 2-3 วันแล้ว แต่ยังไงต้องเข้าไปด้วยตัวเองอีกรอบอยู่แล้ว เดี๋ยวรอให้เอกสารครบถ้วนก่อน ในเรื่องที่เกี่ยวกับแก๊งนั้น มั่นใจว่าไม่เกี่ยวตอนนี้รถโดนอายัดแล้วชั่วคราว แต่ยังอยู่กับผมนะ รอวันเดินทางไป ปปง. ก็ค่อยว่ากัน แล้วที่มันมีเรื่องคลิปออกมา ผมขออธิบายว่า เป็นปกติที่คนจะขอให้ผมอวยพรอยู่แล้ว หรือมาถ่ายรูปด้วย แต่ไม่ได้สนิทกันส่วนตัว ตอนนี้เรามีปรึกษาทนายบ้าง และเราเข้าไปยืนยันว่าบริสุทธิ์ใจกับตำรวจ 2 ครั้ง 
 
          ถามว่ากังวลว่าจะโดนยึดไหม กังวลบ้าง แต่เชื่อมั่นใจความบริสุทธิ์ใจ ตามขั้นตอนบริสุทธิ์ทุกอย่าง ผมว่าคดีพวกนี้คงไม่มีใครอยากเกี่ยวอยู่แล้ว อยากชี้แจง อยากเคลียร์ให้จบๆ ไป ต่อจากนี้ก็ต้องระวังให้มากขึ้น ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็เช็กอยู่แล้ว บางทีมันก็เหนือการควบคุม เปอร์เซ็นต์ที่จะได้รถคืนมากน้อยแค่ไหน ยังไม่ได้คุยละเอียดแต่ได้คุยกับทาง ปปง. บอกว่าถ้าเรายืนยันได้ว่าบริสุทธิ์ใจก็จะยื่นเรื่องถอนให้ (เตรียมใจไว้หรือไม่หากไม่ได้รถคืนมา) ผมไม่อยากคิดว่าจะโดนแต่ก็มีเผื่อใจบ้าง" บอยกล่าว
 
          อีกทั้งยังมีเรื่องของไอจีน้องวันใหม่ที่ถูกล็อกไปนั้น และหนุ่มบอยตั้งแฮชแท็ก #supportlilwanmai จนหลายคนมองว่าเป็นการปลุกระดมแฟนคลับให้ไปถล่มอินสตาแกรมนั้น เจ้าตัวบอกไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น
 
          "ผมไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น แต่ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นกระแส เราแค่ตั้งให้กำลังใจซัพพอร์ตเขานะ ไม่ได้จะปลุกระดมอะไร ตั้งแต่เมื่อวันก่อนมีเรื่องก็ลบออก เห็นว่าทางซีอีโอก็ออกมาชี้แจงแล้ว ผมคิดว่า กฎก็ตามกฎ เราเข้าใจ และอยากให้มันจบไปเป็นเรื่องๆ เพราะตอนนี้มีหลายเรื่องให้ผมเคลียร์ ส่วยไอจีวันใหม่ก็มาดูที่แม่ ที่ผม หรือ ภัทร กับ หน่อง ก็ได้" บอยกล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง