บันเทิง

‘โก๊ะตี๋’ไม่สนนักเลงคีย์บอร์ดสวดยับ

‘โก๊ะตี๋’ไม่สนนักเลงคีย์บอร์ดสวดยับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โก๊ะตี๋" ไม่โกรธนักเลงคีย์บอร์ดสวดยับเพราะหมั่นไส้ แจงโพสต์ภาพแฟนครึ่งหน้าหวั่นกระทบหน้าที่การงาน ลั่นความรัก เป็นเรื่องของคน 2 คน แย้มจะหวานแฟนใหม่ให้โลกตะลึง

 
 
          โพสต์ภาพคู่แฟนใหม่ ผ่านทางอินสตาแกรมทีละนิด ทำเอางานเข้าจังๆ เพราะโดนนักเลงคีย์บอร์ดป่วนหาว่า ทำตัวหล่อเป็น "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข"  งานนี้ "โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย" เลยขอเคลียร์ข่าว ที่ต้องโพสต์หน้าแฟนแค่ครึ่งหน้า ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน" ที่สยามเซ็นเตอร์ ได้ความดังนี้
 
          "จริงๆ เราอยากเปิดเผย แต่ที่ยังไม่เปิดตัว เพราะมีผลต่อหน้าที่การงาน ที่เขายังทำต้องทำอยู่ ภาพที่ลงในอินสตาแกรม ก็ไม่ได้อยากกวน  คือเราเห็นคนอื่นลงรูปกับแฟนเรา ก็อยากลงบ้าง อยากบอกให้ทุกคนได้รู้ ยอมรับว่าน้อยใจเหมือนกัน เพราะหลายๆ คน ทางโซเชียลก็ว่า ทำไมต้องปิด เป็นเจมส์จิหรือไง ก็อยากบอกว่าไม่ใช่ เจมส์จิ ไม่ใช่โดม (ปกรณ์ ลัม)  แต่ถ้าหนูจู่โจมแล้ว คุณจะติดใจ (ยิ้ม) ถามว่าโกรธไหม ก็ไม่ได้โกรธ เพราะมันก็จริงของเขา แต่ทำอย่างไรได้ ในเมื่อแฟนของเรายังไม่อยากให้ลง เพราะมันมีผลต่อหน้าที่การงานของเขา เราก็โอเค บอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ เราจะมองตัวเองต่ำต้อยตลอดเวลา อ้วน ดำ เตี้ย  พอมีแฟนเราก็จะปิด แต่ตอนนี้รู้สึกอยากเปิดเผย ไม่ว่าจะรักพ่อแม่หรือรักแฟน ความรักมันสวยงามเสมอ" โก๊ะตี๋กล่าว
 
          นอกจากนี้ โก๊ะตี๋ยังได้บอกด้วย ว่าเขาไม่ใช่คนดี และที่ผ่านมา ก็ไม่ใช่คนที่ชอบสร้างภาพ “สำหรับข้อความทางโซเชียล ต้องขอบคุณที่ติตตาม ขอบคุณทุกความคิดเห็นที่เข้ามา อยากบอกว่าการที่เราเลิกกับคนก่อนทั้งๆ ที่คบกันมา 12 ปี อยากบอกว่า มันเป็นเรื่องราวของคน 2 คน ถ้ามันไปกันไม่ได้ เราก็ต้องหยุด คนที่แต่งงานอยู่กันมา 20 ปี 30 ปี ยังเลิกกันได้ เรื่องความรักเป็นสิ่งสวยงาน และเป็นเรื่องของคน 2 คน คนนี้ก็โอเค เราก็เจอญาติๆ และพ่อแม่ของเขาแล้ว คือเราจะคบใคร ผู้ใหญ่ต้องรับรู้ เข้าตามตรอกออกตามประตู แต่มีเรื่องอายุนิดหนึ่ง ที่ห่างกัน 10 ปี คือเราอายุ 35 ส่วนเขาอายุ 25 ปี จริงๆ เราคบกันได้ประมาณ 6 เดือนเท่านั้น แต่ก่อนหน้านี้ เรารู้จักกันมาก่อน เขาทำงานกึ่งๆ คนในวงการ ทำงานเป็นดีไซเนอร์ เรียกว่าทำหลายอาชีพ ตอนนี้ป็นเออี ตอนแลกเบอร์ ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะตอนนั้นเรามีแฟนแล้ว 
 
          จนวันที่เราตัดสินใจเลิกกับแฟนเก่า คือเรื่องราวมันมาจากเหตุเกิดจากความเหงาจริงๆ ที่ผ่านมาเรารู้จักผู้หญิงแค่ 3 คน คนแรก 4 ปีก็เลิกกันไป คนที่สอง 12 ปีก็เลิกกันไป พอเราเปลี่ยนมุมมองในการมองความรักมันเลยทำให้เรารู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม และอยากจะมีชีวิตต่อเพื่อความรัก บอกตรงๆ ตอนแรกอายุเป็นอุปสรรคนิดหน่อย เพราะเราเป็นคนที่หัวโบราณมาก ห้ามแต่งตัวโป๊นั่นนี่ แต่ ณ ปัจจุบันก็คนละครึ่งทาง ถ้าเราอยากจะมีแฟนเด็ก เราก็ต้องเด็กตามแฟน ก็ปรับตัวเขาหากัน เอาล่ะเดี๋ยวผมจะหวานให้โลกตะลึง" โก๊ะตี๋กล่าวปิดท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง