บันเทิง

‘จุ๋ย’ปัด‘นางเอก บ.’ทำห่าง‘หนาม’

‘จุ๋ย’ปัด‘นางเอก บ.’ทำห่าง‘หนาม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จุ๋ย"แจงห่าง"หนาม"ด้วยเหตุผลของคน2คนไม่เกี่ยวปัญหามือที่3ชี้ไม่รู้จัก"นางเอก บ."รับสัมพันธ์ยังติดต่อกับไฮโซหนุ่มเผยโอกาสกลับมาคบกันเป็นเรื่องของอนาคต

 
 
          แม้นางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" จะออกปาก ว่าตัดสินใจห่างกันไปกับอดีตหวานใจ "ไฮโซหนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์" แต่ในไอจียังเห็นรูปทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ ทำเอาขาเม้าท์ ลือกันให้แซดว่า สัมพันธ์ครั้งนี้ยังตัดไม่ขาด ได้เจอจุ๋ยในงาน "เปิดปีท่องเที่ยววิถีไทย 2558" ถามไถ่ได้ความดังนี้
 
          "รูปในไอจี คือจุ๋ยไปสวัสดีปีใหม่พี่หนาม และก็พี่สาวพี่หนาม เรายังไปหากันอยู่ ช่วงปีใหม่ เราก็จะไปหาคนที่เรารักและเคยทำงานด้วย (ยังติดต่อกันอยู่ตลอดมั้ย) ยังติดต่อกันอยู่ แต่ไม่ขนาดทุกวันหรอก มีเว้นวันบ้าง ส่วนเจอกัน ก็ไม่บ่อย เพราะด้วยการทำงาน มันเจอกันยาก (จะเรียกว่าตัดไม่ขาดได้หรือเปล่า) คือเรายังคุยกันตลอด อัพเดทเรื่องราวกันตลอด แต่ว่าการที่จะกลับมาคบหากันนั้นมีไหมเนี่ย อันนี้จุ๋ยอยากให้ใช้เวลา เพราะว่าในการที่ถอยออกมาแบบนี้จุ๋ยว่ามันดีมากเลย จุ๋ยได้ปรับตัว พี่หนามก็ได้ปรับตัว มันมีความสุขมากกว่าที่เรา 2 คนจะอดทน หรือคอยมาปะทะกัน มันทำให้เรารู้สึกดีกว่าตอนที่ต้องมาปะทะกัน ได้คุยกันแบบนี้มันก็ดี เพราะเราใช้เหตุผลคุยกัน การที่เราตัดสินใจห่างเนี่ย คือมันก็เป็นเพราะว่าเราต้องการให้พื้นที่ ให้ต่างฝ่ายต่างได้ใช้ชีวิตของตัวเองไปก่อน ซึ่งมันดีกว่าที่เราจะดึงดันกันไปมา 
 
          ดังนั้นในอนาคต ถ้าเรายังรู้สึกดีต่อกัน หันซ้ายหันขวาแล้วมันยังไม่มีใคร ก็ไม่แน่ เราอาจจะกลับมารีเทิร์นกันก็ได้ อันนี้พูดเผื่อในอนาคต เป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ก็ไม่รู้ คืออย่างที่จุ๋ยบอกไปก่อนหน้านี้ว่า ที่เราตัดสินใจว่าจะห่างกัน ด้วยเหตุผลของคนสองคนจริงๆ ในอนาคตมันก็อาจจะมีเรื่องราวที่อาจจะเป็นไปได้อีก แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็แล้วแต่ มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต" จุ๋ยตอบ
 
          ถามต่อถึงที่มีกระแสข่าวออกมาว่า "นางเอกอักษรย่อ บ." เข้ามาเป็นมือที่ 3 ทำให้จุ๋ยกับหนามห่างกัน จุ๋ยชี้แจงว่า ไม่ใช่ แต่หนามไม่ค่อยรู้จักคนในวงการสักเท่าไหร่
 
          "ดังนั้นเรื่องนี้ คนในวงการไม่น่าจะเกี่ยวข้อง และเท่าที่คบหากันมา ก็ไม่ได้มีเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ได้มีเรื่องมือที่ 3 ทั้งจุ๋ยและพี่หนาม แล้วนางเอก บ.ก็ไม่ได้มีเข้ามา จุ๋ยยังนึกไม่ออกเลยว่าใคร นึกไม่ออกจริงๆ จุ๋ยว่าไม่น่าจะใช่เรื่องจริงนะ" จุ๋ยกล่าวทิ้งท้าย
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง