บันเทิง

‘เจนนิเฟอร์ อนิสตัน’เลิกเขม่น‘โจลี’แถมชมกำกับหนังดี

‘เจนนิเฟอร์ อนิสตัน’เลิกเขม่น‘โจลี’แถมชมกำกับหนังดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘เจนนิเฟอร์ อนิสตัน’ เลิกเขม่น ‘โจลี’ แถมชมกำกับหนังดี : บันเทิงต่างประเทศ

 
 
          ทำเอาแฟนๆ ตาวาวกันไปตามๆ กัน เมื่อสงครามเย็นระหว่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ แองเจลินา โจลี ที่ดำเนินมาเป็น 10 ปี หลังจากที่ แบรด พิตต์ เลิกรากับอนิสตัน ไปคบหากับโจลี ดูท่าจะจบลงแล้ว หลังจากที่อนิสตันออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้ทุกคนจบเรื่องนี้สักที
 
          ในบทสัมภาษณ์ที่อนิสตันคยุกับรายการบันเทิงชื่อดัง Entertainment Tonight ดาราสาวเปิดใจว่า ความบาดหมางที่คนอื่นคิดว่าเธอมีกับโจลีนั้น แท้จริงไม่เคยมีอยู่ และอยากให้ทุกคนลืมเรื่องพวกนี้ได้แล้ว
 
          “มันเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย และเก่าไปแล้ว มันเหมือนกับรองเท้าหนังคู่เก่า มาซื้อรองเท้าคู่ใหม่มันวับกันเถอะ” อนิสตันเอ่ยถึงข่าวลือที่หลายคนเช้าใจว่าเธอมีเรื่องบาดหมางใจกับโจลี หลังจากที่เธอแยกทางกับ แบรด พิตต์ ที่เขาเริ่มความสัมพันธ์กับเพื่อนนักแสดงสาวอย่างโจลี หลังจากที่แสดงนำกับเธอในหนังเรื่อง Mr. And Mrs. Smith เมื่อปี 2005
 
          นอกจากจะยืนยันว่าเธอไม่มีเรื่องบาดหมางใจกับโจลีแล้ว อนิสตันยังได้ชื่นชมโจลีในผลงานที่เธอทำงานกำกับหนังเรื่อง Unbroken ด้วยว่า ทำงานได้ยอดเยี่ยมมาก
 
          “ฉันคิดว่า หนังมันช่างงดงามและยอดเยี่ยมเหลือเกิน และเธอทำมันออกมาได้งดงามเหลือเกิน ฉันคิดว่ามันถึงเวลาที่คนจะเลิกพูดเรื่องไร้สาระ และหันมาฉลองใหักับงานเยี่ยมๆ รวมทั้งหยุดเรื่องโง่ๆ น่าสมเพชเก่าๆ ได้แล้ว” ดาราสาวกล่าว
 
          นอกจากนี้ อนิสตันยังพูดเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับ จัสติน เธอโรซ์ คู่หมั้นหนุ่มที่เธอหมั้นหมายกันว่าจะแต่งงานตั้งแต่ปี 2012
 
          “เขาเก่งในทุกเรื่องที่เขาแสดง เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นนักเขียนบทตลกที่เก่งมาก เขาเป็นศิลปินที่เก่งและเป็นสิ่งมีชีวิตที่งดงามคนหนึ่งเลยทีเดียว” อนิสตันกล่าว
 
          แม้เธอจะชื่นชมอนิสตัน แต่ในขณะเดียวกันเธอก็เพิ่งตกอยู่ในอารมณ์เสียดายขนานใหญ่ เพราะเธอเพิ่งพลาดการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานำหญิงยอดเยี่ยม จากหนังเรื่อง Cake ซึ่งถือเป็นบทบาทดรามาเข้มข้นที่สุดในชีวิตเธอ โดยอนิสตัน เงิบพร้อมๆ  กับดาราใหญ่ในวงการหลายคน รวมทั้งโจลี ที่ถูกเมินจากคณะกรรมการรางวัลออสการ์เช่นเดียวกัน ซึ่งอนิสตันเผยว่า คงจะโกหกถ้าบอกไม่เสียดาย ขณะที่เพื่อนฝูงในวงการต่างอีเมลมาแสดงความเห็นใจที่เธอไม่ได้รับการเสนอชื่อ



 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง