บันเทิง

'ลูคัส'กับบทมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ใน'Wolves'

'ลูคัส'กับบทมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ใน'Wolves'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ลูคัส"กับบทมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ใน “Wolves" : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม

 
 
          "Wolves : สงครามพันธุ์ขย้ำ" ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ทริลเลอร์ของสงครามมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ ที่บ้าระห่ำ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ลูคัส ทิล มารับบท เคย์เดน ริชาร์ด หนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์วัย 18 ปี เขาเป็นกัปตันอเมริกันฟุตบอลของโรงเรียน และยังมีแฟนสาวสุดสวยอีกด้วย แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเขาพบว่า พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรมและยิ่งไปกว่านั้น เขาสามารถแปลงร่างเป็นหมาป่า เขาต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อออกสืบหาเบาะแสฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของเขา ซึ่งนั่นเป็นเหตุทำให้เขาเข้ามาที่เมืองลูไพน์ ริช และต้องมาพบกับ คอนเนอร์ (เจสัน โมมัว) มนุษย์หมาป่าสุดโหด ผู้นำพวกเลือดบริสุทธิ์ ที่กำลังทำสงครามกับ “จอห์น โทลเลอร์แมน” (สตีเฟน แม็คแฮตตี้) ผู้นำของพวกเลือดผสม ที่สาบานว่า จะปกป้องกับทุกคนจากมนุษย์หมาป่า และโชคชะตา 
 
          ทำให้เขาต้องมาตกหลุมรัก “แองเจลิน่า” (แพตเตอร์สัน) สาวปริศนาในเมืองอีกด้วย เคย์เดนค้นพบว่า ชะตาชีวิต ตัวตน และเรื่องราวของครอบครัวชัดเจนมากขึ้น เช่นเดียวกันกับพลังในตัวเขา ที่จะสามารถหยุดยั้งสงครามในเมืองนี้ได้
 
          ลูคัส ทิล กล่าวถึงการมารับบทมนุษย์หมาป่าในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกว่า มันมีความคล้ายคลึงกับโลกของ X-Men ตรงที่มนุษย์หมาป่าก็เหมือน Mutant (การกลายพันธุ์) และมีบรรยากาศของความเป็นหนังแอ็กชั่น โดยแนวทางของมันจะแตกต่างจาก The Wolfman ซึ่งเป็นหนังสัตว์ประหลาด แต่มนุษย์หมาป่าของพวกเราจะเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีสังคมและวัฒนธรรม พวกเขาสามารถสื่อสารและมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์ทั่วไปในขณะที่ยังแปลงร่าง"
 
          วันนี้สงครามของมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ได้อุบัติขึ้นในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!!!
 
.......................................
(หมายเหตุ "ลูคัส"กับบทมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ใน “Wolves" : คอลัมน์ ลัดเลาะขอบฟิล์ม)
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง