บันเทิง

‘แกงส้ม’จูบ‘โม’ฝันเฟื่องลาจอแฮปปี้เอนดิ้ง!!

‘แกงส้ม’จูบ‘โม’ฝันเฟื่องลาจอแฮปปี้เอนดิ้ง!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘แกงส้ม’จูบ‘โม’ฝันเฟื่องลาจอแฮปปี้เอนดิ้ง!! : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          ความรักเกือบล่มเพราะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง  แต่ในที่สุดคู่  "แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ" กับ "โม-มนชนก  แสงฉายเพียงเพ็ญ"  ก็ยอมรับ ความจริงและยอมหันหน้าปรับความเข้าใจกัน  จนสุดท้ายก็ได้สมรสสมรักอย่างที่เห็น  ฉากนี้จะฟรุ้งฟริ้งชวนฝันขนาดไหน?  ไปดูกัน 
 
          ฉากนี้ "บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์"  ผู้กำกับการแสดง ยกกองไปถ่ายทำที่  โบสถ์คริสต์ลาซาน  ย่านบางนา โดยงานนี้ผู้จัดคนเก่ง "เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี" ขอทุ่มเต็มร้อยอีกครั้ง  ขนชุดเจ้าสาวแบรนด์ดังของตัวเองมาให้สาวโมแต่งองค์ทรงเครื่องแบบจัดเต็ม  ส่วนแกงส้มก็ไม่น้อยหน้าเป็นเจ้าบ่าวที่หล่อสุดๆ ในชุดทักซิโด้สุดเท่  หลังทีมงานฝ่ายอาร์ตตกแต่งแท่นทำพิธีด้วยดอกไม้สดเรียบร้อยแล้ว  
 
          ผกก.ก็ไม่รอช้าเรียก แกงส้มและ โมมาซักซ้อมคิววิวาห์หวานทันที   แม้ทั้งคู่จะเคยเข้าฉากแต่งงานกันมาตอนต้นเรื่อง  แต่พอรู้ว่าซีนนี้เป็นซีนส่งท้ายก่อนจะปิดกล้อง  ทั้งคู่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้  เพราะในที่สุดตัวละครที่ตัวเองสวมบทบาทอยู่ได้สมหวังในรักกันสักที  
 
          งานนี้  แกงส้มกับโมเลยอินจัด  ซ้อมพูดคำปฏิญาณตนได้ชัดถ้อยชัดคำ อย่างกับคู่แต่งงานจริงๆ ผกก.บุ๋มเห็นทั้งคู่เครื่องร้อนแล้ว เลยไม่รอช้าสั่งเดินกล้องลุยถ่ายจริงทันที  เริ่มที่แกงส้มควงโมเข้ามาที่โบสถ์ เพื่อทำพิธีแต่งงาน  โดยมีบาทหลวงเป็นผู้กล่าวนำการปฏิญาณตน และสาบานต่อหน้าพระผู้เป็นเจ้า ว่าทั้งคู่จะครองรักกันตลอดไป เสร็จแล้วแกงส้มก็ค่อยๆ เปิดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวโมออก  ต่างฝ่ายต่างส่งยิ้มหวานให้กัน ด้วยความดีใจที่ความฝันกลายเป็นความจริง  ผกก.บุ๋มเห็นอารมณ์รักของทั้งคู่กำลังหวานได้ที่ เลยขอนอกบท  สั่งแกงส้มจูบโมหน่อย  แกงส้มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบโมอย่างนุ่มนวลด้วยความรัก  ทำเอาทีมงานที่นั่งลุ้นกันอยู่หน้าจอมอนิเตอร์  พากันเขินแทนกับความโรแมนติกของทั้งคู่  เมื่อได้ภาพหวานสมใจแล้ว  ผกก.บุ๋มก็สั่งคัทเช็กเทป  ทีมงานพากันปรบมือให้กับแกงส้มกับ โมที่เล่นได้อินเลิฟสุดๆ
 
          ติดตามชม "ฝันเฟื่อง" ตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 20 มกราคมนี้ 20.15น. ทางช่อง one
 
.......................................
(หมายเหตุ ‘แกงส้ม’จูบ‘โม’ฝันเฟื่องลาจอแฮปปี้เอนดิ้ง!! : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง) 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง